3 Bí Quyết Mở Khóa Số Vali Khi Chủ Nhân Quên Mật Khẩu

  • Thứ ba, 12/03/2019, 09:12 GMT+7

Mở khóa vali 3 số với tiền polime

Khóa số TSA

  • Bước 1: Cho một tờ tiền mới (polime) đang còn cứng hoặc 1 lưỡi dao cạo vào khe hẹp bên phải của vòng quay số vali du lịch.

  • Bước 2: Quay lần lượt từ 0-9 và cảm giác sự khác biệt ở tay cầm tờ tiền. Giai đoạn này rất khó và đòi hỏi phải quen tay, có cảm giác tốt. Vì chắc chắn khi quay đến các số của vali bạn đặt nó sẽ hẫng lại một chút. Giai đoạn mở khóa vali 3 số này rất quan trọng.

  • Bước 3: Làm lần lượt cho các vòng số trên vali còn lại. Nhớ ghi lại những số mà bạn có cảm giác.

  • Bước 4: Thử các số tại chỗ bị hẫng, nếu đúng thì bạn đã thành công, nếu sai thì cộng các số đó với 5 (quay đi nửa vòng) hoặc 7.

  • Mấu chốt của phương pháp mở khóa vali 3 số này là cảm giác, vậy nên nếu lần đầu chưa thành công, hãy kiên nhẫn và thử lại.

Dùng kìm mở khóa vali 3 số như thế nào?

Thông thường, các loại cặp khóa số đều theo 1 quy tắc xếp bi nhất định, không quá phức tạp nên để mở khóa vali 3 số thành công, nạn cần biết quy luật vận hành của ổ khóa. Bạn hãy sử dụng 1 cây đèn pin nhỏ và 1 cây kim hoặc tăm. Đưa cây kim vào khe hở của từng dãy số chú ý xem rãnh bật (phần bị vát) của nó là số mấy rồi ghi lại . Sau khi dò đủ các rãnh, đặt mã theo số bạn vừa ghi, rồi bấm nút mở khóa. Nếu sai thì cộng các số đó với 5 (quay đi nửa vòng) hoặc 7.

Khóa số TSA

Mở khóa vali 3 số bằng cách thủ công

Đây là phương pháp không yêu cầu kỹ năng nhưng lại cần độ kiên nhẫn và may mắn của bạn. Hãy bắt đầu dò lần lượt từng con số trên khóa vali của bạn, bắt đầu từ con số lớn nhất. Theo kinh nghiệm thực tế, với 999 con số tổ hợp trên va li, để mở khóa vali 3 số, bạn chỉ cần không đến 2 tiếng nếu bạn là người kém may mắn.

 Tổng hợp