4 Bí quyết chọn xưởng sản xuất balo học sinh giá rẻ, chất lượng tốt nhất

  • Thứ hai, 07/11/2022, 11:13 GMT+7

Bạn đang kiếm một xưởng sản xuất balo học sinh giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn băn khoăn không biết nên chọn xưởng sản xuất balo nào phù hợp.

Đừng lo lắng nữa vì trong bài viết này Kingstyles.vn sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết chọn xưởng sản xuất balo học sinh giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh!

4 bí quyết quan trọng để lựa chọn xưởng sản xuất balo học sinh

Kingstyles.vn xin được gợi ý 4 bí quyết để giúp bạn tìm được xưởng sản xuất balo học sinh giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại TPHCM.

1. Chọn xưởng sản xuất balo học sinh trực tiếp - không qua trung gian

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để bạn có thể sở hữu được một balo học sinh đặt may với giá rẻ và chất lượng tốt. Trên mạng có rất nhiều nơi để xưởng sản xuất nhưng thực chất chỉ là công ty trung gian.

xuong-san-xuat-balo-hoc-sinh-gia-re-chat-luong-tot-nhat-1

Thái Việt - Xưởng sản xuất balo học sinh giá rẻ

Họ chỉ tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho những xưởng sản xuất balo hoặc đơn giản hơn, họ nhập một nguồn hàng không rõ nguồn gốc và in logo của mình lên sản phẩm. Chính điều này sẽ khiến sản phẩm của bạn có mức giá cao hơn so với trực tiếp làm tại xưởng. Đôi khi sản phẩm sẽ không theo đúng thiết kế mà bạn mong muốn vì họ không phải người trực tiếp tạo ra sản phẩm.

Xưởng sản xuất balo học sinh trực tiếp không qua trung gian sẽ hoàn thành sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng, đúng với thiết kế bạn yêu cầu và có giá thành rẻ hơn.

Nếu bạn lựa chọn xưởng sản xuất balo học sinh uy tín, bạn nên chọn những xưởng có những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh thực tế về xưởng sản xuất cũng như sản phẩm của họ. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là đến gặp trực tiếp tại xưởng. Bạn có thể tận mắt xem chất lượng sản phẩm, ngoài ra còn có thể đánh giá được thái độ phục vụ của họ.

2. Chọn mẫu balo học sinh phù hợp với giá thành dự kiến

Thông thường, thì các xưởng sản xuất balo học sinh đều có mẫu sản phẩm sẵn được update trên cổng thông tin điện tử để khách hàng tham khảo. Trong trường hợp bạn muốn đặt may balo học sinh theo mẫu của riêng mình thì bạn vẫn có thể liên hệ tới xưởng. Các xưởng sản xuất balo học sinh sẽ làm đúng theo mẫu mà bạn yêu cầu.

xuong-san-xuat-balo-hoc-sinh-gia-re-chat-luong-tot-nhat-2

Balo đồng phục trường ĐH Broward

Nếu bạn có yêu cầu thêm về sản phẩm như chất liệu, chất lượng hình in, chi tiết bên trong balo,... những xưởng may sẽ chấp nhận yêu cầu, tư vấn cụ thể để chiếc balo của bạn được đẹp hơn. Cùng với đó sẽ đưa ra cho bạn giá tiền sản phẩm.

Một điều lưu ý quan trọng là bạn đừng vội vàng quyết định một xưởng sản xuất balo học sinh cho mình với mức giá rẻ hơn nhiều so với thị trường, rẻ hơn nhiều so với một sản phẩm đặt may. Điều đó có thể nói lên chất lượng sản phẩm balo học sinh mà bạn sẽ nhận được, nên nhớ nguyên tắc "Tiền nào của nấy".

Một sản phẩm quá rẻ thì chất lượng sẽ đi đôi với giá tiền. Phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm bạn muốn ra sao, hãy tự mình ước lượng mức giá tương đương để không gặp phải những vấn đề đáng tiếc.

Hoặc có thể ngược lại, bạn đưa ra cho xưởng sản xuất balo học sinh mức chi tiêu dự kiến, và xưởng may sẽ gợi ý cho bạn những chất liệu phù hợp với giá thành.

3. Đảm bảo quy trình làm việc chuẩn

Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tìm xưởng sản xuất balo học sinh giá rẻ theo yêu cầu. Một xưởng may tốt sẽ có dây chuyền sản xuất tốt, chuẩn và bài bản. Quy trình sản xuất chuẩn sẽ tạo ra những thành phẩm tốt. Đúng thời hạn hoàn thành, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao và theo đúng mẫu sản phẩm khách hàng yêu cầu.

Nếu một xưởng sản xuất balo học sinh không đảm bảo quy trình làm việc tốt, sẽ dẫn đến nhiều rủi ro như: Sản phẩm hoàn thành không đúng thời gian giao hạn, sản phẩm có nhiều lỗi, sai sót hoặc sản phẩm không đáp ứng đúng chất lượng mà bên khách hàng yêu cầu.

4. Nhận hàng và kiểm tra - Khâu cực kỳ quan trọng

Khi ký kết hợp đồng, bên xưởng nhận may sẽ hẹn bạn thời gian cụ thể để hoàn thành sản phẩm. Bạn không nên giục họ hoàn thành sớm hơn thời hạn vì sự thiếu hụt thời gian trong những công tác cuối sẽ dẫn đến sản phẩm có chất lượng không cao.

Nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian bảo hành, và bạn cũng nên lưu ý về điều này vì có nhiều xưởng may không hoàn thành tốt trách nhiệm bảo hành sản phẩm sau khi hoàn thành.

Sau khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra sản phẩm may balo học sinh đã đúng với những yêu cầu mình đưa ra hay chưa để kịp thời đổi trả nếu có sai sót hay nhầm lẫn.

Thái Việt - Xưởng sản xuất balo học sinh giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sau khi đọc xong những định hướng bên trên, có thể bạn đã phần nào nắm được những điểm cần lưu ý nhưng vẫn chưa tìm được xưởng may nào phù hợp tại khu vực của mình. Hãy để chúng tôi lo! Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc khu vực lân cận, hãy tham khảo ngay xưởng sản xuất balo học sinh Thái Việt – Thương hiệu balo Kingstyle.

Xưởng may balo Thái Việt chuyên nhận đặt may các loại balo. Và đặc biệt là sản xuất balo học sinh uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với hệ thống nhà xưởng rộng lớn hơn 2.000m2, 1.200 công nhân cùng thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, các mẫu mã sản phẩm cũng như vật liệu sản phẩm đa dạng phong phú, dây chuyền sản xuất hiện đại và bài bản, Xưởng may balo Thái Việt tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về việc đặt may balo học sinh cũng như mang đến cho bạn sản phẩm balo học sinh mà bạn yêu cầu chất lượng và giá thành phù hợp.

HOTLINE/ZALO: 0987 919 575 - 0933 338 842