5 Gợi Ý Mặc Đẹp Cho Nàng Ở Nơi Công Sở Trong Những Ngày Giao Mùa

  • Thứ hai, 19/08/2019, 15:48 GMT+7

Dưới đây là một số gợi ý mang style sexy quyến rũ hầu lấy được long chàng ở chốn công sở

1. Style áo len croptop và quần cạp cao

Chỉ cần thay đổi một chút chất liệu, những chiếc áo protop cũng có thể cùng bạn tỏa sáng trong suốt những ngày giao mùa cũng như thu đông sắp tới. Đặc biệt, năm nay rất nhiều thiết kế quần cạp cao xinh xắn đang lên ngôi. Kết hợp cùng áo croptop bằng len, bạn đã có ngay set đồ ấm áp khoe eo vừa đủ, tuyệt đối phù hợp với thời tiết.

Style áo len Croptop

2. Style Cardigan để hở cúc

Thời gian gần đây, rất nhiều fashionista và người nổi tiếng trên thế giới đang mê mệt kiểu mặc cardigan hở cúc. Vẫn là kiểu áo quen thuộc nhưng số lượng cúc được cài chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nếu bạn tự tin về vòng 1, vòng 2 của mình, bạn gái không nên bỏ qua cách mặc mới mẻ này.

Style Cardigan để hở cúc

3. Style Thả rông, khoe nội y với blazer

Item tưởng như chỉ dành cho dân công sở được diện xuống phố với tần suất dày đặc, nhưng không còn tuân theo những cách phối đồ truyền thống, kín bưng mà táo bạo hơn, thách thức hơn với mốt “thả rông” hoặc khoe nội y đầy khéo léo. Tuy nhiên, nếu thấy cả hai kiểu mặc đều vượt quá ngưỡng sexy của bản thân, bạn cũng có thể đơn giản là mix blazer với một chiếc áo xuyên thấu hoặc hở eo bên trong.

Style Cardigan để hở cúc

4. Váy dài xẻ cao

Kiểu váy dài xẻ tà cao là một gợi ý dành cho bạn để phô diễn cặp chân thon nhưng vẫn rất thanh lịch, có quá nhiều ưu điểm khiến bạn khó lòng từ chối những chiếc váy dài xẻ tà, cho dù chúng có thiết cổ cao, dài tay đậm chất thu đông đi chăng nữa.

Váy dài xẻ cao