Balo chất lượng cho tân sinh viên xa nhà

  • Thứ ba, 30/05/2023, 15:10 GMT+7

Là một tân sinh viên xa nhà, có lẽ ngoài những chiếc vali kềnh càng chứa đồ cá nhân, thì một chiếc balo chất lượng cũng là một hành trang không thể thiếu khi xa nhà của các bạn sinh viên. Nhưng một chiếc balo như thế nào là phù hợp và luôn đáp ứng được các nhu cầu thiết của các tân sinh viên.


balo-chat-luong-cho-tan-sinh-vien-xa-nha-1_1
Balo chất lượng cho tân sinh viên xa nhà

Hôm nay cùng kingstyle điểm qua các chỉ tiêu của một chiếc balo chất lượng nhé!

1. Có khóa mã khóa bảo mật

Khóa balo giúp bạn bảo vệ balo an toàn hơn. Bạn có thể thể yên tâm với đồ dùng của mình cất trong và balo. Với chiếc khóa số tiện ích này, những chuyến đi của bạn sẽ được an toàn và thoải mái hơn bởi bạn không còn sợ bị mất đồ dùng cá nhân cần thiết của mình đựng bên trong balo, Bạn có thể thay đổi mã số khóa để tiện sử dụng và dễ nhớ hơn. Giúp bạn có những chuyến đi thỏa mái và an toàn hơn.

2. Lớp dây kéo 

Đặc biệt là lớp lớp dây kéo ngoài khả năng chống rạch còn được phủ một lớp plastic mang lại khả năng chống thấm nước hoàn hảo. Tránh trường hợp mưa to  nước rỉ vào khe dây kéo sẽ làm hỏng đồ bên trong balo.


balo-chat-luong-cho-tan-sinh-vien-xa-nha_1
Balo chất lượng cho tân sinh viên xa nhà

3. Chất liệu vải chống thấm và chống rạch 

Với đặc tính kháng nước và chống rạch cao, bảo vệ đồ đạc bên trong không bị hư hại khi bạn là một người với chủ nghĩa xê dịch chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc khi sở hữu balo kháng nước và chống rạch chất lượng.

4. Các chức năng nổi bật khác

Mỗi an toàn không thôi là chưa đủ, Kingstyle muốn mang đến cho bạn thêm nhiều sự tiện nghi, hiện đại và cả việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bạn, đặc biệt là các tân sinh viên:
- Thiết kế đệm lưng 3D giúp làm giảm áp lực cho vai và bảo vệ cột sống.
- Thiết kế khoen tăng giảm để điều chỉnh dây đeo vừa vặn với cơ thể.
- Có ngăn khóa kéo ẩn bảo vệ an toàn ví tiền hay điện thoại của bạn.
- Tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại như khóa bảo mật chống trộm TSA hay cổng sạc nhanh USB 2 trong 1.

Sau bài viết trên Kingstyle hy vọng các bạn tân sinh viên có thêm kinh nghiệm để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình nhất là có thể chọn cho mình một chiếc balo chất lượng với cuộc sống xa nhà của mình nhé!.