Balo Chống Nước Kingstyle Giải Pháp Tuyệt Vời Cho Những Ngày Mưa

  • Thứ tư, 17/04/2019, 10:02 GMT+7

Nỗi khổ của dân design khi đi ngoài mưa bão

Sài Gòn bắt đầu xuất hiện những cơn mưa đầu mùa. Tình trạng ngập nước ở các vùng đô thị lớn không còn trở nên xa lạ đối với mọi người. Những cơn mưa xuất hiện vào buổi sáng hay giờ tan tầm mang lại cảm giác khó chịu, ướt át cho người đi đường. 

Không những làm ướt balo, tập sách của các em học sinh, trời mưa to còn đe dọa đến các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, ipad. Nước mưa có thể khiến các vật thiết bị công nghệ bên trong balo chạm mạch, hư hỏng. Thậm chí là mất hết những dữ liệu quan trọng. Đây là những vật dụng công nghệ không thể thiếu đối với dân design mà bất kì dân công sở nào cũng sử dụng. Bên cạnh đó, những tài liệu quan trọng, những bản hợp đồng có giá trị khi đi ngoài mưa cũng là cả một vấn đề đối với chủ nhân.

 

 

Đừng lo đã có balo chống nước Kingstyle

Giờ đây, nỗi ám ảnh đó đã không còn là vấn đề. Balo chống nước Kingstyle chính là giải pháp tốt nhất mà chúng tôi mang tới cho bạn:

 

vexk

 

Balo Kingstyle được cấu tạo từ 3 lớp vải chính là polyester, PU. Trong đó lớp EVA chống thấm được phủ bên ngoài giúp trượt nước hoàn hảo. Vải lót phụ tăng độ bền và giữ form dáng balo. Ưu điểm này giúp bảo vệ các thiết bị điện tử, công nghệ như điện thoại, laptop không bị vào nước. Đặc biệt, Kingstyle dành tặng áo mưa balo chứa đựng ở ngăn sau, giúp tiện lợi sử dụng khi đi ngoài mưa gió.

Đặc biệt, lớp dây kéo YKK thương hiệu Nhật Bản ngoài khả năng chống rạch còn được phủ một lớp plastic mang lại khả năng chống thấm nước hoàn hảo.

Bên canh đó, lớp vải form cứng cáp còn giúp những sản phẩm công nghệ tránh được những rủi ro khi không may xảy ra va chạm. Khóa số TSA chuẩn quốc tế và tính năng định vị giúp bạn yên tâm hơn khi mang theo những vật dụng có giá trị.