Balo Công ty Deloitte Việt Nam
balo_cong_ty_deoitte_viet_nam
Balo Công ty Deloitte Việt Nam
balo_cong_ty_deoitte_viet_nam

Balo Công ty Deloitte Việt Nam

Mã số: 450
0987.919.575
  • Màu sắc :
  • Số lượng :
Đặt hàng số lượng lớn liên hệ :
0987 919 575
TƯ VẤN
TƯ VẤN NHANH 24/7
BÁO GIÁ 
BÁO GIÁ NHANH 
THIẾT KẾ
THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ

CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

GIÁ CẢ

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

GIAO HÀNG

CAM KẾT GIAO HÀNG ĐÚNG THỜI GIAN

HỖ TRỢ 24/7
Gọi/zalo: 0987 919 575

DỰ ÁN MAY BALO CÔNG TY DELOITTE VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Times Square, 57-69F Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhận thấy giá trị to lớn trong việc sử dụng balo để quảng bá thương hiệu nên công ty Deloitte Việt Nam đã nhờ Công ty Kingstyle thiết kế và sản xuất cho công ty mình 3000 cái balo quà tặng mang thương hiệu Deloitte.

Với thiết kế trẻ trung, gọn nhẹ, mẫu balo công ty Deloitte Việt Nam không kén người sử dụng. Chiếc balo này có thể sử dụng làm quà tặng cho tất cả khách hàng cả nam và nữ, phục vụ cho nhu cầu đi làm việc hoặc đi chơi.

balo-cong-ty-deoitte-viet-nam
Mẫu balo công ty Deloitte Việt Nam

Nhờ bàn tay tài hoa của các bạn thiết kế, những chiếc balo quà tặng sở hữu được những tính năng và phong cách thiết kế phù hợp với xu hướng, nên thương hiệu balo Kingstyle luôn làm hài lòng tất cả khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực may balo quà tặng, balo thương hiệu, balo doanh  nghiệp, balo laptop,… Thương hiệu balo Kingstyle hân hạnh là đơn vị cung cấp balo thương hiệu, balo quà tặng cho các nhãn hàng lớn như: Cocacola, Dr. Thanh, DHL, Bắc Á Bank, Viet Travel, …. Và các trường Đại học lớn như: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Hiến, Đại học Văn Lang, Đại học công nghệ thông tin,… và nhiều trường THCS, mầm non khác.