Balo Kingstyle – Chắp cánh những ước mơ 

  • Thứ ba, 30/05/2023, 18:45 GMT+7

Trong cuộc đời mỗi người đều phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sẽ có những lúc vui sướng tột độ, hạnh phúc tới mức như đang bước trên mây và tất nhiên không thể tránh khỏi những lúc đau buồn, tuyệt vọng như thể đất dưới chân đang sụp đổ, ngày mai là tận thế vậy. Nhưng chỉ cần có một tia hy vọng, cũng đủ giúp chúng ta bước tiếp trên con đường dài mang 2 chữ tương lai. Hôm nay hãy cùng Balo Kingstyle - Chắp cánh những ước mơ.

balo-kingstyle-chap-canh-nhung-uoc-mo
Balo Kingstyle – Chắp cánh những ước mơ

Vào một ngày nọ khi tôi đang đi gặp đối tác để kí hợp đồng cho dự án mới của công ty tại một quán điểm tâm ở Quận 7, hôm ấy tôi đi cùng một bạn nữ trợ lý có mặc đồng phục Kingstyle, thì bỗng nhiên từ ngoài cửa đi vào có một bạn trẻ khoảng 20 tuổi đến gần và hỏi chuyện tôi. “Có phải anh là giám đốc của thương hiệu Kingstyle không?”, Lúc đó, tôi mới đáp lại. “Phải rồi, nhưng mà vì sao em biết được?”.

Xong rồi bạn ấy mới ngồi xuống và kể: "Ở trường huyện, em là học sinh giỏi nhưng chưa phải là học sinh năng khiếu, quê em ở Bình Định thuộc khu vực miền trung nên hằng năm thường xảy ra lũ lụt. Có một lần trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, trên đường đến trường em bất cẩn bị ngã và kết quả là bị ướt hết quần áo nhưng có một điều bất ngờ là chiếc balo em mang trên người chứa các tài liệu quan trọng, may mắn không bị nước len vào, nếu không chắc em lại đánh mất đi kỳ thi quan trọng nhất đời mình. Sau hôm đó, em cảm thấy biết ơn vô cùng, một món quà với thương hiệu Kingstyle mà em được tặng từ một đoàn từ thiện hỗ trợ người dân nghèo vùng lũ lụt. Ban đầu em cứ tưởng chất liệu của chiếc balo này cũng giống như những chiếc balo mà các đoàn hỗ trợ khác tặng em".

balo-kingstyle-chap-canh-nhung-uoc-mo-1
Balo KingStyle – Chắp cánh những ước mơ

Nhưng không như em nghĩ từ lúc em hoàn thành xong kỳ thi đến nay cũng đã 4 năm rồi nhưng anh xem gần như mới tặng được vài tháng, quai đeo vẫn còn rất chắc chắn, dây kéo vẫn còn rất chi là mượt mà, dũng vẫn rất tốt luôn. Mấy hôm trước khi em trai em mới vào Sài Gòn để đi làm, em thấy vậy đã đặt mua một chiếc balo Kingstyle để tặng cho em nó, hôm nay kiểu dáng đã thay đổi rất nhiều, đa dạng mẫu và màu sắc hơn nhưng chất lượng vẫn như vậy và không có gì thay đổi. Hôm nay thì do em tình cờ ăn sáng ở đây thì tình gặp anh và bạn trợ lý mặc áo Kingstyle em nhớ lại khoảng thời gian của em 4 năm trước. Lúc đó nếu không có chiếc balo kingstyle kháng nước thì có lẽ em đã bị ướt hết giấy tờ quan trọng và đánh mất đi thời gian quan trọng nhất đời mình rồi anh ạ!

Tuy chỉ mới gặp em được một lát mà tôi cảm giác như đã thân thuộc từ lâu. Bởi, người xưa thường nói: "Tâm hồn đồng điệu" thì có rất nhiều chuyện để nói. Thế rồi, em và tôi cũng chia tay sau hơn 1 tiếng ngồi với nhau, khi đi em không quên xin số phone của tôi và nhắn rằng: "Khi nào công ty em cần may balo" em sẽ giới thiệu thương hiệu balo Kingstyle cho họ anh nhé! Tôi gật đầu cảm ơn em mà cảm thấy lòng mình vô cùng ấm áp!