Balo Kingstyle - Hãy sống với ước mơ

  • Thứ năm, 01/06/2023, 09:21 GMT+7

Balo Kingstyle – Hãy sống với ước mơ

Trong cuộc sống của mỗi ai trong chúng ta đều có giấc mơ. Dù ước mơ ấy lớn hay nhỏ nhưng đó sẽ là một phàn nào động lực để ta vượt qua những thử thách và khó khăn.Tuy nhiên, để đạt được ước mơ thì ta cần phải có kế hoạch và nỗ lực để đạt được mục tiêu.

balo-kingstyle-hay-song-voi-uoc-mo

Balo Kingstyle vẽ nên những ước mơ đẹp 

Trong một chuyến đi công tác của tôi đến các vùng quê nghèo, với tư cách là đại diện cho thương hiệu balo Kingstyle mà tôi đang điều hành và phát triển, tại một điểm tập trung gần đó là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động hỗ trợ, quyên góp, giúp đỡ các trẻ em khó khăn có cơ hội đến trường như những đứa trẻ khác. Một lần, tôi nghe được một bạn trẻ kể một câu chuyện như sau:

“ Cách đây đã lâu, có một cậu bé nhà nghèo ngày ngày đi theo các mạnh thường quân đi hết nơi này đến nơi khác, từ vùng quê này đến vùng quê khác để hỗ trợ thực hiện các hoạt động thiện nguyện.Một hôm, đang diễn ra hoạt động cậu nghe được từ phía tổ chức yêu cầu các em hãy viết về ước mơ của mình thì cậu bé ấy đã viết một mạch về ước mơ của mình, rằng một ngày nào đó cậu sẽ là chủ của một thương hiệu nổi tiếng như thương hiệu balo Kingstyle để có đủ điều kiện tự tay mình đi làm các chương trình thiện nguyện có ý nghĩa.”

Sau khi nghe xong, tôi đáp: “ Cậu ấy còn nhỏ nhưng lại có ước mơ với ý nghĩa to lớn như vậy thật đáng để trân trọng nhưng hãy nhớ rằng để có được sự thành công của tôi như ngày hôm nay tôi cũng đã từng thất bại, thật sự khi nhìn lại tôi đã cầu xin sự an lành quá nhiều, nhưng rất hiếm khi những ước muốn ấy được thỏa nguyện. Điều chúng ta cần là hãy viết ra những gì học được và rèn luyện nó để chúng ta có được một cơ thể cường tráng cà ý chí cứng cỏi, bền vững, để khi nắng cháy da hay mưa giông, bão tố, chúng sẽ không bao giờ bị ngục ngã."

Không ai là chuyên gia trong cuộc đời bạn, không ai biết trước tương lai bạn thành công hay thất bại. Chỉ cần bạn dám ước mơ và dám thực hiện nó. Nỗ lực hết mình, sống với ước mơ. Đừng chấp nhận từ bỏ khi người khác phán xét về giấc mơ của bạn.

Tuy đây chỉ là lần đầu tiên tôi và cậu ấy mới gặp nhau nhưng tôi cảm nhận được niềm tin cháy bỏng với ước mơ của mình. Lời cuối tôi nói với cậu ấy trước khi ra về:

Một con tằm phải trải qua đau đớn để tự chui ra khỏi cái kén và trưởng thành con bướm biết bay” Nhưng cậu ấy  không quên xin  thông tin của công ty và nhắn rằng: “ Khi nào em cần đến thương hiệu balo Kingstyle để may balo làm balo quà tặng” em sẽ tư vấn thương hiệu balo Kingstyle chọ họ anh nhé! Tôi cảm ơn cậu ấy là ra về nhưng lòng  mình thực sự hạnh phúc.