Balo Kingstyle - Mẹo Đồ dùng 11 ngày xếp trong một balo xách tay

  • Thứ sáu, 16/06/2023, 08:43 GMT+7

Với những người có chủ nghĩa xê dịch thì việc sắp xếp đồ đạc đặc biệt là với chỉ một chiếc balo làm sao mà có thể bỏ tất cả vào một chiếc balo không thể đúng không nào? Nhưng Balo Kingsyle thì có thể nha!

balo-kingstyle-tora-kb-054-dinh-cao-cua-balo
Balo Kingstyle - Mẹo Đồ dùng 11 ngày xếp trong một balo xách tay

Vậy thì hôm nay cùng kingstyle bật mí cách sắp xếp cả thế giới vào một chiếc balo cho 11 ngày đi xa nha.

Luôn mặc bộ quần áo nặng nhất, đi đôi giày to nhất... là một trong những mẹo hành khách nên áp dụng.

Huy là một nhân viên ngành hàng không thường xuyên đi du lịch nhờ nhận được các chuyến bay miễn phí. Do vậy, Huy có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong việc đóng gói hành lý. Mới đây Huy gây chú ý với video hướng dẫn xếp một balo xách tay cho chuyến đi Nam Mỹ 11 ngày. Huy cho biết, thậm chí anh còn không mặc hết đồ mang theo trong cả hành trình. Huy có 5 mẹo để đóng gói mọi thứ trong một chiếc balo.

bat-mi-quy-chuan-kiem-tra-chat-luong-tai-xuong-may-balo-1
Balo Kingstyle - Mẹo Đồ dùng 11 ngày xếp trong một balo xách tay
​​​​​​​

Thứ nhất là mang tối đa hai đôi giày, đôi nào nặng hơn thì đi khi lên máy bay, đôi nhỏ hơn cất trong balo. Giày tối ưu cho chuyến đi là loại dễ dàng kết hợp với mọi loại quần áo.Thứ hai, Homme luôn mặc bộ quần áo nặng và cồng kềnh nhất khi lên máy bay. Mỹ phẩm sẽ được chiết vào chai, lọ mini để không quá dung tích cho phép, lại gọn nhẹ. Tiếp theo, cô mang trang phục có màu sắc trung tính, để không mất thời gian phối quần áo. Mẹo cuối cùng Homme chia sẻ là cuộn quần áo, thay vì gấp để tiết kiệm không gian.

Thật là hay và bổ ích phải không nào? Qua bài viết trên Balo Kingstyle hy vọng bạn sẽ có những chuyến đi đầy đủ hơn bao giờ hết nha!