Balo Kingstyle – Từ ngày mai hãy làm người hạnh phúc

  • Thứ hai, 05/06/2023, 09:29 GMT+7

Cuộc sống của chúng ta như một bộ phim dài, có lúc vui, có lúc buồn, đôi khi vương vấn một chút vui một chút buồn. Mỗi chúng ta là một diễn viên chính trong bộ phim cuộc sống của chính mình. Nhưng cũng sẽ có lúc bản thân sẽ cảm thấy thật sự “ hạnh phúc” bởi những thứ đang diễn ra xung quanh ta. Vậy hãy cùng Balo Kingstyle và từ ngày mai ta hãy làm người hạnh phúc.

balo-kingstyle-tu-ngay-mai-hay-lam-nguoi-hanh-phuc

Balo Kingstyle – Từ ngày mai hãy làm người hạnh phúc

Cách đây vài hôm trước, tôi đang ngồi tư vấn cho khách hàng về dự án sản phẩm balo mới với đối tác trong 1 văn phòng ở tại công ty, thì thật tình cờ có 1 bạn là nhân viên ở đó chạy tới hỏi nhưng trông rất rụt rè: “ Có phải anh đang làm cho thương hiệu Balo Kingstyle đúng không anh ?”. Lúc ấy, tôi cũng bất ngờ nhìn bạn ấy và trả lời: “ À đúng rồi, anh làm về bộ phận marketing đó em, có việc chi không sao trông em lo lo kiểu gì ấy?: .Bạn ấy đáp: “ Dạ không, do em hơi ngại thôi ạ !”. Nói xong bạn ấy trở về nơi làm việc, sau khi xong nhiệm vụ với đối tác tôi tìm gặp lại em ấy để hỏi chuyện thì bạn ấy mới kể:

Dạ thưa anh có một câu chuyện cho đến bây giờ em vẫn cảm thấy hạnh phúc thật sự về thương hiệu Balo Kingstyle mà hiện tại anh đang làm đó là em được nhận món quà là một chiếc balo, thuở ấy em ở quê cuộc sống thiếu thốn, khó khăn đủ thứ mong ước được một chiếc balo để đựng tập sách đến trường, mỗi lần mưa xuống về đến nhà thì ướt hết.

Trong một lần đi học về nhưng trời mưa lớn em cứ ngỡ tập sách sẽ bị ướt hết như những lần khác nhưng thật không ngờ vải của chiếc balo trượt được nước và tất cả các tài liệu em dùng để ôn tập chuẩn bị cho bài kiểm tra quan trọng không sao cả lúc ấy em thật sự hạnh phúc và biết ơn vô cùng vì đã trao cho em một chiếc balo rất chi là tuyệt.

Nếu tính kể từ lúc ấy đến khi em vào đây học Đại học cũng đã hơn 4 năm rồi, dầm mưa dãi nắng nhưng anh xem, chiếc balo cũng chỉ bị phai đi một ít, còn lại vẫn còn dùng rất tốt, đường kim mũi chỉ chắc chắn, chất liệu vải vẫn còn trượt nước như lúc ban đầu, lá kéo, dây kéo còn rất là mượt mà luôn anh ạ !. Mặc dù đã lâu nhưng em vẫn giữ nó bên mình để cùng đồng hành bởi vì đối với em đó là một trong những điều hạnh phúc nhất đối với em.

Hôm nay có duyên gặp lại anh mặc áo với thương hiệu Kingstyle mà em biết ơn, làm em nhớ lại năm ấy. “ Cho dù cuộc sống có khó khăn thiếu thốn thật nhưng sẽ còn đâu đó những điều hạnh phúc bền vững như chiếc balo Kingstyle mà em được trao tặng vậy”.

Không khí thay đổi trời se se lạnh nhưng không thể va vào được lòng tui vì tôi đang làm cho 1 thương hiệu balo mang lại sự hạnh phúc để nhiều bạn có một tương lai ấm áp hơn.