Balo Kingstyle - Xây Dựng Đam Mê Lớn

  • Chủ nhật, 04/06/2023, 08:14 GMT+7

"balo Kingstyle" Đâu đó ít nhất một lần trong đời ta sẽ nghe đến cái tên của công ty này bởi nó được thành lập từ một người phụ nữ tài năng. Người phụ nữ đó không quá xa lạ cố ấy  là “Nguyễn Thị Thanh Hương”  CEO Kingstyle. Cô ấy đam mê du lịch và thấy rằng trên thị trường balo hiện nay, không có sản phẩm nào thực sự đáp ứng được các nhu cầu và sở thích của những người trẻ đam mê khám phá và phiêu lưu.

balo-kingstyle-xay-dung-dam-me-lon
Balo Kingstyle - Xây Dựng Đam Mê Lớn

Và Thanh Hương tin rằng cô có thể xây dựng một công ty balo độc đáo và đột phá, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong các chuyến du lịch. Họ bắt đầu bằng việc nghiên cứu kỹ thuật, vật liệu và thiết kế để tạo ra các sản phẩm balo in độc đáo và chất lượng cao. Để tạo ra sự khác biệt, cô tập trung vào việc thiết kế balo với các tính năng độc đáo và tiện ích, như balo có thể biến thành một Cặp y tế, có thể sạc điện, hoặc có hệ thống an toàn chống trộm thông minh. Họ cũng chú trọng đến việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và công nghệ tiên tiến để làm cho các sản phẩm của mình bền vững và chất lượng.

balo-kingstyle-xay-dung-dam-me-lon-1
Balo Kingstyle - Xây Dựng Đam Mê Lớn

Không những thế Thanh Hương không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm của mình thông qua việc lắng nghe ý kiến của khách hàng và tìm hiểu về xu hướng thị trường mới nhất. Cô cũng chú trọng đến việc xây dựng mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp và nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng và giá trị tốt nhất cho khách hàng.Nhờ vào tầm nhìn đổi mới và chất lượng sản phẩm, Kingstyle dần dần thu hút được sự quan tâm và lòng tin của khách hàng. Công ty balo bắt đầu mở rộng và phát triển, có thể nhìn tháy rõ nhất là các khách hàn tiềm năng được đánh giá cao và tin tưởng, phải kể đến như: Vietnam Airline, Holcim, Unilever, P&G, Tổng công ty Điện Lực Việt Nam, Công ty Hàng Hải Toàn Cầu, BNI, Vietin Bank, Pepsi, Coca-Cola,.. Và đây là một câu chuyện có thật.

Làm việc vì đam mê thật không dễ dàng đúng không? Tuy nhiên, nếu theo đuổi được, chắc chắn bạn sẽ có một cuộc đời vô cùng hạnh phúc và hoàn hảo. Sau mọi chông gai, thành công sẽ đến với bạn. Sự kiên trì không mệt mỏi lúc nào cũng sẽ được báo đáp dù có đến muộn. “Balo Kingstyle” Chúc bạn luôn vững bước theo đuổi đam mê và sớm gặt hái được thành công trong cuộc đời và sự nghiệp của mình!