balo ngan hang lienvietpostbank 03
balo ngan hang lienvietpostbank 03

Balo ngân hàng LienvietPostBank

Mã số: 453
0987.919.575
Chất liệu: Vải 1680, PU, EVA, trượt nước
Kích thước(cm): H42 x W32 x D18
Trọng lượng: 0.7
Kích thước laptop: 15.6 inch
Nhiều ngăn, tiện dụng: Có
Chống bụi: Có
Trượt nước: Có
Tải trọng: 25kg
  • Màu sắc :
  • Số lượng :
Đặt hàng số lượng lớn liên hệ :
0987 919 575
TƯ VẤN
TƯ VẤN NHANH 24/7
BÁO GIÁ 
BÁO GIÁ NHANH 
THIẾT KẾ
THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ

CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

GIÁ CẢ

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

GIAO HÀNG

CAM KẾT GIAO HÀNG ĐÚNG THỜI GIAN

HỖ TRỢ 24/7
Gọi/zalo: 0987 919 575

BALO NGÂN HÀNG LIENVIETPOSTBANK

Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, nhằm tri ân khách hàng của mình, ngân hàng Lienvietpostbank đã nhờ Thương hiệu balo Kingstyle thiết kế và sản xuất 4000 chiếc balo quà tặng.

Yêu cầu kỹ thuật mà ngân hàng Lienvietpostbank yêu cầu là: Chiếc balo quảng cáo phải gọn nhẹ, trọng lượng không quá 1kg, có thể chứa đựng được laptop 16,5 inch, chất liệu có khả năng chống nước nhẹ,…. Nắm được những yêu cầu từ LienvietpostBank, thương hiệu balo Kingstyle đã cố gắng đáp ứng và cho ra 1 chiếc balo hoàn hảo, đặc trưng riêng xứng tầm thương hiệu ngân hàng Lienvietpostbank.

balo-ngan-hang-lienvietpostbank
Mẫu balo ngân hàng Lienvietpostbank

Được biết, trước khi chọn thương hiệu balo Kingstyle làm đối tác trong việc thiết kế và may balo quà tặng, ngân hàng Lienvietpostbank đã làm việc với rất nhiều đơn vị sản xuất balo khác, tuy nhiên không đạt yêu cầu về giá cả và mẫu thiết kế.

Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực may balo quà tặng, balo thương hiệu, balo doanh nghiệp, balo laptop,… Thương hiệu balo Kingstyle hân hạnh là đơn vị cung cấp balo thương hiệu, balo quà tặng cho các nhãn hàng lớn như: Cocacola, Dr. Thanh, DHL, Bắc Á Bank, Viet Travel, …. Và các trường Đại học lớn như: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Hiến, Đại học Văn Lang, Đại học công nghệ thông tin,… và nhiều trường THCS, mầm non khác.