balo qua tang truong quoc te anh bis 1
balo qua tang truong quoc te anh bis 2
balo qua tang truong quoc te anh bis 3
balo qua tang truong quoc te anh bis 4
balo qua tang truong quoc te anh bis 1
balo qua tang truong quoc te anh bis 2
balo qua tang truong quoc te anh bis 3
balo qua tang truong quoc te anh bis 4

Balo Quà Tặng Trường Quốc Tế Anh

Mã số: 679
0987.919.575
Chất liệu: Vải 1680, PU, EVA, trượt nước
Kích thước(cm): H42 x W32 x D18
Trọng lượng: 0.7
Kích thước laptop: 15.6 inch
Nhiều ngăn, tiện dụng: Có
Chống bụi: Có
Trượt nước: Có
Tải trọng: 15kg
  • Màu sắc :
  • Số lượng :
Đặt hàng số lượng lớn liên hệ :
0987 919 575
TƯ VẤN
TƯ VẤN NHANH 24/7
BÁO GIÁ 
BÁO GIÁ NHANH 
THIẾT KẾ
THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ

CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

GIÁ CẢ

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

GIAO HÀNG

CAM KẾT GIAO HÀNG ĐÚNG THỜI GIAN

HỖ TRỢ 24/7
Gọi/zalo: 0987 919 575

Để chuẩn bị balo quà tặng cho sự kiện sắp tới, Ban mua sắm của Trường Quốc Tế Anh Bis đã tìm khắp các trang mạng xã hội để tìm kiếm xưởng may balo uy tín. Tuy nhiên, qua tâm sự của chị phụ trách mua hàng, trên thị trường có khá nhiều đơn vị sản xuất balo báo giá thấp hơn nhưng chất lượng balo cực kỳ kém. Chính vì vậy, sau khi cân nhắc thì Ban lãnh đạo Trường Quốc Tế Anh Bis đã chọn Xưởng may balo Kingstyle là đối tác chiến lược sản xuất balo quà tặng cho trường của mình.

Do đợt này, nhà trường tập trung xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu nên Bộ phận mua sắm của Trường Quốc Tế Anh Bis yêu cầu xưởng may balo Kingstyle phải thiết kế và sản xuất balo quà tặng cực kỳ đẹp, bắt mắt, in ấn logo thương hiệu phải rõ ràng, sắc nét.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành balo túi xách, Xưởng may balo Kingstyle đã từng sản xuất cho hơn 1.000 đơn hàng như thế này nên sau khi họp bàn và đưa ra phương án thiết kế, xưởng may balo Kingstyle đã lên thiết kế balo quà tặng cho Trường Quốc Tế Anh Bis với mẫu như hình bên dưới:

balo-qua-tang-truong-quoc-te-anh-bis-1

Balo quà tặng Trường Quốc Tế Anh Bis

Sau khi gửi thiết kế thì Ban lãnh đạo Trường Quốc Tế Anh Bis vô cùng hài lòng về kiểu dáng chiếc balo và quyết định ký hợp đồng sản xuất đơn hàng balo quà tặng này.

Hiện tại, đơn hàng Trường Quốc Tế Anh đang trong quá trình sản xuất và sẽ giao hàng trong thời gian sắp tới. Do sự kiện cũng khá gấp nên Xưởng may balo Kingstyle luôn đặt tiến độ lên hàng đầu, bộ phận công nhân tăng ca ngày đêm để đáp ứng đúng tiến độ của đơn hàng.

Nếu quý khách hàng cần xem mẫu balo quà tặng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline/zalo: 0987 919 575 – 0933 338 842.