Balo Văn Lang - món quà tinh thần đặc biệt dành cho sinh viên

  • Thứ sáu, 16/06/2023, 16:27 GMT+7

Balo Văn Lang không chỉ đơn giản là một món đồ thời trang, mà còn là một món quà tinh thần đặc biệt dành cho sinh viên. Hãy mang balo Văn Lang theo cùng bạn trên con đường học tập, và để nó trở thành nguồn động lực và niềm tự hào trong cuộc sống học đại học của bạn.

balo-van-lang-mon-qua-tinh-than-dac-biet-danh-cho-sinh-vien

Balo Văn Lang - món quà tinh thần đặc biệt dành cho sinh viên

Bài viết dưới đây, Kingstyle cùng bạn tìm những điểm thú vị của balo Văn Lang này nhé!

1. Giới thiệu về Trường Đại Học Văn Lang – VLU

Vào ngày 27/01/1995, được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định số 71/TTg cho phép thành lập Trường Đại Học Dân Lập Văn Lang ( Van Lang University )  . Từ tâm huyết của các nhà sáng lập hướng về thế hệ trẻ, hướng về tương lai của đất nước với phương châm “ Đạo Đức – Ý Chí – Sáng Tạo ” đã trở thành một phần biểu trưng, giá trị cốt lõi của trường.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường Đại Học Văn Lang nỗ lực hết mình nhằm tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo và trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để bắt tay vào làm việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, trường hướng mục tiêu đào tạo đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng cao, hòa nhập tốt với môi trường làm việc toàn cầu.

Có thể nói Văn Lang của hôm nay là thành quả, tâm huyết của nhiều thế hệ giảng viên, cán bộ, nhà đầu tư, và toàn thể sinh viên VLU.

2. Balo Văn Lang có đặc điểm gì đặc biệt ?

Hàng năm, Văn Lang tổ chức các hoạt động tuyển sinh với sự dày đặc và dành được sự quan tâm lớn từ phía sinh viên. Đối với những tân sinh viên vừa bước chân vào trường, balo Văn Lang trở thành món quà tặng ý nghĩa, đồng thời là một sự công nhận xứng đáng. Nó mang đến cho các bạn một cảm giác đặc biệt, khơi nguồn động lực để chinh phục những ước mơ, hoài bão lớn.

Balo Văn Lang không chỉ đơn thuần là một món phụ kiện dùng đi học, đi chơi, mà còn là biểu tượng tình thần của trường. Với sự công nhận và động lực mà nó mang lại, balo Văn Lang trở thành một điểm tựa, một nguồn cảm hứng cho sinh viên Văn Lang trong hành trình vươn lên và thành công.

3. Đánh giá chất lượng balo Văn Lang

a. Thiết kế ấn tượng của balo Văn Lang

Balo Văn Lang tạo nên một sự hài hòa hoàn hảo giữa kiểu dáng và chức năng. Các đường nét mềm mại và cắt may tỉ mỉ mang đến một diện mạo thanh lịch và hiện đại. Đồng thời, thể hiện sự độc đáo và cá nhân hóa với các chi tiết như logo và các yếu tố bản sắc của Văn Lang.

balo-van-lang-mon-qua-tinh-than-dac-biet-danh-cho-sinh-vien-1

Thiết kế ấn tượng của balo Văn Lang

Balo Văn Lang không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài mà còn bởi tính chất tiện dụng của nó. Các ngăn chứa thông minh và ngăn nhỏ tiện lợi được thiết kế để sắp xếp đồ dùng hợp lý và tối ưu hóa không gian bên trong. Các tính năng đặc biệt như ngăn chống sốc, túi chống nước và túi chống trộm đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tối đa cho các thiết bị và đồ dùng quan trọng.

b. Chất liệu bền bỉ balo Văn Lang

Balo Văn Lang được sử dụng 100% chất liệu vải 1680 trượt nước và vải lót 210, điều này còn mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái khi mang balo

trên vai, đồng thời dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, balo cũng thể hiện tinh thần năng động, phù hợp với phong cách và trang phục của độ tuổi sinh viên.

c. Kích thước của balo Văn Lang

Tất cả các phiên bản balo HUFLIT đều thiết kế vừa với kích thước laptop 15.6 inch. Như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của sinh viên, mang laptop đi học mỗi ngày. Ngoài ra, các ngăn chứa đồ trên chiếc balo laptop này cũng rất rộng, có thêm nhiều ngăn nhỏ để đựng phụ kiện.

Kingstyle hy vọng rằng các bạn sẽ luôn trân trọng ý nghĩa đặc biệt của chiếc balo này. Nó không chỉ là một vật phẩm, mà còn là biểu tượng của sự phấn đấu và ước mơ trong hành trình học tập để hoàn thành ước mơ của bản thân nhé!