Bí quyết chọn xưởng sản xuất balo theo yêu cầu giá rẻ

  • Thứ năm, 05/05/2022, 16:30 GMT+7

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, trường học chọn balo, túi xách làm giải pháp quảng bá cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế, chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp tích cực tìm kiếm những xưởng sản xuất balo theo yêu cầu giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là 5 bí quyết chọn xưởng sản xuất balo theo yêu cầu giá rẻ, các bạn cần quan tâm:

1. Chọn xưởng sản xuất balo túi xách trực tiếp

Xưởng sản xuất balo theo yêu cầu giá rẻ Kingstyle

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất balo quảng cáo theo yêu cầu. Tuy nhiên thực chất họ chỉ là môi giới tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó đến các xưởng may để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Vì vậy, khách hàng rất dễ mua phải sản phẩm có giá đắt hơn so với việc đặt may balo trực tiếp tại xưởng.

Khi tìm kiếm xưởng may balo túi xách theo yêu cầu trên internet, khách hàng nên xem xét kỹ các cơ sở có website chính thống, thông tin liên hệ đầy đủ cùng với hình ảnh xưởng sản xuất và những sản phẩm gia công của họ.

Ngoài ra, bạn nên đến trực tiếp cơ sở đã chọn để xem hàng và đánh giá trang thiết bị thực tế tại đây. Khi đó, bạn có thể nắm được tính chuyên môn cũng như có cơ hội nghe tư vấn cụ thể, xem xét thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng.

2. Xưởng sản xuất balo phù hợp với chi phí dự kiến

Đa số các xưởng sản xuất balo đều có những mặt hàng mẫu cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về mẫu mã, chất liệu sản phẩm và các chi tiết bên trong, hãy thông tin để xưởng có thể sản xuất balo theo yêu cầu của bạn. Thông thường các xưởng may chuyên nghiệp đều có thể đáp ứng được những điều này và giúp bạn đưa ra lời khuyên, chỉnh sửa thiết kế sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cần đưa ra mức chi phí dự kiến và nhờ nhân viên xưởng may tư vấn cụ thể. Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc hoạch định chi phí cho hoạt động quảng bá của đơn vị.

balo-qua-tang

BALO QUÀ TẶNG

xuong-may-balo-qua-tang-27

BALO QUÀ TẶNG

 

xuong-may-balo-qua-tang-2

TÚI XÁCH QUÀ TẶNG

xuong-may-balo-qua-tang-4

TÚI XÁCH QUÀ TẶNG

Một số sản phẩm balo túi xách quà tặng tiêu biểu đã làm cho khách hàng

3. Khách hàng nên quan tâm giai đoạn nhận hàng và kiểm tra hàng khi đặt hàng tại xưởng sản xuất balo

Vì đây là đơn hàng được sản xuất với số lượng lớn, khách hàng không nên đặt thời gian quá gấp cho xưởng sản xuất balo theo yêu cầu. Tốt nhất bạn nên có kế hoạch cụ thể về thời gian nhận hàng và cho họ thêm gian kiểm tra sản phẩm. Đây là công đoạn rất quan trọng để kiểm duyệt, xử lý các lỗi sai sót, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng như mong đợi.

Bên cạnh đó, khách hàng nên chọn nơi có những cam kết về chính sách và thời gian bảo hành. Một số xưởng may giá rẻ sẽ không nhận bảo hành hoặc các công ty trung gian thường từ chối, không thực hiện chính sách bảo hành như cam kết.

bi-quyet-chon-xuong-san-xuat-balo-theo-yeu-cau-gia-re

Bộ phận QC đang kiểm tra sản phẩm trước khi giao cho khách hàng

4. Xưởng sản xuất balo theo yêu cầu nào uy tín?

Trong thời đại kinh tế phát triển, các doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều, do đó nhu cầu sản xuất balo theo yêu cầu để quảng bá thương hiệu có dấu hiệu tăng đáng kể.

Việc tìm kiếm một xưởng sản xuất balo uy tín trở thành câu hỏi khó cho những ai đang quan tâm.

Xưởng may balo giá rẻ Kingstyle là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gia công, sản xuất balo theo yêu cầu uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng của Kingstyle là những tổ chức có nhu cầu trong việc đặt thiết kế và sản xuất các sản phẩm túi xách, balo in logo theo yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi là xuong may balo quang cao, may balo học sinh giá rẻ, cung cấp sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật, có tính cạnh tranh cao.

Hãy liên lạc ngay với xưởng sản xuất balo theo yêu cầu Kingstyle để sở hữu các sản phẩm với chất lượng hoàn hảo và giá cả ưu đãi nhất ngay hôm nay nhé!

HOTLINE / ZALO: 0987.919.575 - 0933.338.842

Tag: xuong san xuat balo, xuong may balo, may balo, san xuat balo, may balo tui xach, xuong may balo gia re