Cách chọn xưởng may balo theo yêu cầu uy tín tại Sài Gòn

  • Thứ ba, 15/06/2021, 15:58 GMT+7

Bạn đang tìm kiếm xưởng may balo theo yêu cầu uy tín tại sài gòn để may balo quà tặng mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, trên mạng lại có quá nhiều xưởng may balo giá rẻ nhưng chất lượng lại không tốt

Bạn đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây, Công ty Thái Việt sẽ giúp bạn cách chọn xưởng may balo theo yêu cầu uy tín tại sài gòn nhé!

I. Tại sao bạn lại chọn xưởng may balo theo yêu cầu?

1. Khách hàng mua sỉ

Do nhu cầu sử dụng balo khác nhau nên các shop, các cửa hàng thường tìm đến các xưởng may balo theo yêu cầu để đặt may những mẫu balo thời trang, đón đầu xu hướng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2. Những doanh nghiệp nào mới cần dùng đến balo quà tặng

Chúng ta không thể phủ nhận công dụng của một chiếc balo, bởi tính năng rất tiện ích của nó trong đời sống hàng ngày. Vì vậy, việc sử dụng một chiếc balo làm quà tặng là giải pháp hiệu quả của rất nhiều doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình. Với món quà balo quà tặng, khách hàng không chỉ cảm kích, trân trọng món quà từ doanh nghiệp của bạn mà thông qua món quà này, hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

xuong-may-balo-theo-yeu-cau-uy-tin-tai-sai-gon-1
Tất cả các doanh nghiệp đều nên sử dụng balo quà tặng để làm công cụ quảng cáo

Vậy thì tại sao, bạn lại không sử dụng chiếc balo mang đặc trưng của doanh nghiệp mình để làm quà tặng nhỉ?

3. Xưởng sản xuất balo có quy mô nhỏ

Bạn là chủ của xưởng sản xuất cho quy mô nhỏ và xưởng của bạn đang có nhiều đơn hàng, tuy nhiên, thực lực công ty lại không đáp ứng được các đơn hàng lớn như thế này. Vì vậy trong trường hợp này, việc lựa chọn một xưởng may balo theo yêu cầu có quy mô lớn là một giải pháp phù hợp cho bạn.

4. Cung cấp balo theo yêu cầu cho các shop bán hàng online

Cùng với công nghệ 4.0 hiện nay, nhiều người có xu hướng bán hàng online trên facebook và các trang mạng xã hội. Chính vì vậy, để tăng mức độ cạnh tranh khách hàng, bạn nên sử dụng những mẫu balo độc quyền để có thể thu hút khách hàng.

II. Tiêu chí chọn xưởng may balo theo yêu cầu uy tín tại sài gòn

1. Chọn xưởng may balo theo yêu cầu có xưởng trực tiếp

Hiện nay, có rất nhiều công ty trung gian tự xưng là xưởng may balo theo yêu cầu có xưởng sản xuất trực tiếp, tuy nhiên những xưởng may này thường là công ty trung gian, họ chỉ có nhiệm vụ kiếm khách để hưởng % lợi nhuận chênh lệch cho nên giá thành của sản phẩm thường đắt hơn ở những xưởng may balo trực tiếp.

xuong-may-balo-theo-yeu-cau-uy-tin-tai-sai-gon-2
Xưởng may balo theo yêu cầu uy tín tại Sài Gòn 

Vậy bằng cách nào để bạn có thể chọn được một xưởng may balo theo yêu cầu có xưởng trực tiếp.

•  Tìm hiểu đầy đủ thông tin về doanh nghiệp đó.

• Thời gian hoạt động: Thông thường một doanh nghiệp có thời gian hoạt động lâu năm chứng tỏ họ làm ăn uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn.

• Tham quan quy trình làm việc và trực tiếp sản xuất.

2. Chọn xưởng may balo theo yêu cầu có giá cả cạnh tranh

Thông thường, khi bạn làm việc với xưởng may balo, họ thường tư vấn cho bạn chọn những mẫu balo có sẵn để tham khảo. Trong trường hợp, bạn có mẫu thiết kế riêng thì gửi cho họ, cùng với đó là yêu cầu về chất liệu cũng như mức chi phí dự kiến mà bạn có thể bỏ ra cho một sản phẩm. Và dựa vào những tiêu chí đó, các xưởng may balo theo yêu cầu lâu năm sẽ có kinh nghiệm trong việc báo giá và tư vấn thêm cho bạn những mẫu balo phù hợp.

3. Giai đoạn nhận và kiểm tra hàng

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy, bạn nên làm việc với nhà sản xuất để họ đưa ra cho bạn kế hoạch, thời gian sản xuất và thời gian kiểm tra hàng hóa cụ thể. Để họ có thể đảm bảo cho bạn chất lượng đạt yêu cầu. Bên canh đó, bạn cũng tìm hiểu những xưởng may balo theo yêu cầu có dây chuyền máy móc hiện đại để kiểm soát quy trình sản xuất tốt hơn. Có những xưởng may balo uy tín cam kết sẽ đền bù hoặc cho đổi hàng lỗi do quá trình sản xuất.

4. Xưởng may balo theo yêu cầu uy tín tại Sài Gòn

Thị trường may balo tại Sài Gòn thu hút được nhiều sự quan tâm của các xưởng may lớn nhỏ. Để tìm được một doanh nghiệp uy tín và chất lượng là một bài toán khó.

Một trong những doanh nghiệp có thương hiệu và đi đầu trong ngành may balo túi xách tại Sài Gòn phải kể đến xưởng may balo túi xách Thái Việt. Công ty đã có hơn 17 năm kinh nghiệm và may mắn lọt vào Top 10 Thương hiệu balo uy tín nhất năm 2018.  Các đối tác chiến lược của công ty may balo túi xách Thái Việt như: Cocacola, J&T, DHL, Trường Đại học Hồng Bàng, Đại học Văn Lang, Đại học Vũng Tàu,…

Nền tảng để xây dựng lên thương hiệu Kingstyle – Thái Việt là trang thiết bị đầu tư hiện đại và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Đến với xưởng may balo theo yêu cầu Thái Việt bạn sẽ được trải qua quy trình 6 bước thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín.

HOTLINE/ZALO0987.919.575 - 0933.338.842