Cách đổi mật khẩu Balo có khóa TSA dễ dàng nhất

  • Thứ ba, 20/06/2023, 09:06 GMT+7

Bạn vừa mua một chiếc balo và bạn muốn đổi mật khẩu khóa TSA nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo vì cách làm rất đơn giản và nhanh chóng.

cach-doi-mat-khau-balo-co-khoa-TSA-de-dang-nhat

Cách thay đổi mật khẩu balo khóa TSA

Cùng Kingstyles.vn tìm hiểu ngay nào!

1. TSA là gì?

TSA là tên viết tắt của Transportation Security Administration – Tổ chức an ninh vận chuyện Quốc tế. Tổ chức này quy định các hành lý cần được kiểm tra trên những chuyến bay quốc tế.

Trong Hiệp ước Quốc tế vận chuyển hàng không, cho phép nhân viên an ninh TSA có thể kiểm tra hành lý của những hành khách tham gia chuyến bay nếu có nghi ngờ mà không cần sự cho phép của hành khách đó.

Chìa khóa TSA chỉ được phép sử dụng bởi Nhân viên Cục An Ninh khi có trường hợp khẩn cấp, do đó khách hàng sẽ không được nhận chìa khóa khi mua balo.

2. Cách thay đổi mật khẩu như thế nào?

Đối với loại khóa TSA nhấn thả như Balo Kingstyle:

  • Bước 1:  bước đầu tiên bạn hãy đặt mã số về mật khẩu cũ hoặc 0000 (đối với balo mới) tiếp theo đó.
  • Bước 2: Dùng đầu bút nhấn vào nút tròn nút sẽ kêu tiếng “tíc”
  • Bước 3: Xoay các con số để chọn mật khẩu
  • Bước 4: Nhấn vào bên trên khóa để kết thúc thao tác cài đặt khóa

3. Cách mở balo khi bị quên mật khẩu

Có nhiều bạn lâm vào tình cảnh quên nhớ trong việc nhớ mật khẩu balo có khóa TSA. Do đó, họ có thể bị quên mất mật khẩu hoặc nhớ sai mất mã số. Do vậy cách mở khóa balo khi quên mật khẩu cũng tương tự như cách mở khóa balo khi quên mã số.

Một số cách các bạn thường dùng nhất và áp dụng rất thoải mái đó là mở khóa balo bằng bút bi bằng cách chọc thẳng phần đầu mút của khóa kéo, mở khóa bằng tiền Polime và cách cuối cùng đó là nhờ thợ sữa khóa

4. Những lưu ý khi sử dụng khóa và đặt mật khẩu

Điều đầu tiên khi mua vali bạn nên ưu tiên chọn vali có trang bị ổ khóa hiện đại và chất lượng. Trong số đó, bạn nên chọn ổ khóa TSA bởi chúng có độ bảo mật cực kỳ tốt và tính an toàn tuyệt đối. Kẻ gian sẽ rất khó khăn trong việc bẻ khóa TSA để lấy trộm đồ. Hoặc nếu balo của bạn không trang bị ổ khóa TSA thì bạn vẫn có thể mua ổ khóa TSA riêng lẻ để lắp đặt vào balo.

Bạn nên lưu ý đặt những dãy số mật khẩu dễ nhớ để tránh tình trạng quên mật khẩu.Để cho tính bảo mật của balo được cao, bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu. Bởi có thể mật khẩu cũ của bạn người khác đã biết.

Trong quá trình sử dụng balo có rất nhiều tình huống xảy ra. Thực tế, việc quên mật khẩu, balo bị kẹt diễn ra khá phổ biến. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ nguyên lý hoạt động của các ổ khóa của balo. Để đảm bảo điều này bạn chỉ nên mua tại nơi uy tín để có sự tư vấn tận tình và chuẩn xác nhất. Balo Kingstyle chính là sự lựa chọn tuyệt vời của hàng triệu khách hàng.

Như vậy, Kingstyles.vn đã tổng hợp các cách đặt lại mật khẩu balo cho mỗi loại khóa balo phổ biến trên thị trường. Hi vọng điều này sẽ giúp bạn có một chiếc balo thật ưng ý và an toàn. Nếu bạn đang băn khoăn tìm mua cho mình một chiếc balo chính hãng với khóa TSA thì hãy đến với  balo Kingstyle để có được những kiểu balo vừa chất lượng, vừa thời trang, đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành tốt nhất nhé!