Cách lựa chọn nguyên liệu để sản xuất balo bền và chắc chắn

  • Thứ hai, 22/05/2023, 16:03 GMT+7

Chất lượng balo là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi đời của chiếc balo đó. Cho nên việc lựa chọn nguyên liệu phù hợp là một bước cực kỳ quan trọng khi bắt đầu tiến hành sản xuất balo

cach-lua-chon-nguyen-lieu-de-san-xuat-balo-ben-va-chac-chan

Cách lựa chọn nguyên liệu để sản xuất balo bền và chắc chắn

Bài viết ngay sau đây, Kingstyle sẽ hướng dẫn chi tiết về cách lựa chọn nguyên liệu để sản xuất balo chất lượng cao.

1. Vải chống thấm và chịu lực

Đối với balo, việc chọn vải chống thấm và chịu lực là cực kỳ quan trọng. Lựa chọn vải chống thấm như nylon hoặc polyester với lớp phủ chống thấm sẽ bảo vệ nội dung bên trong khỏi nước và độ ẩm. Đồng thời, vải chịu lực chất lượng cao như canvas hoặc nylon sẽ đảm bảo balo chống mài mòn và có khả năng chịu lực trong quá trình sử dụng.

2. Dây kéo chất lượng

cach-lua-chon-nguyen-lieu-de-san-xuat-balo-ben-va-chac-chan-1

Dây khóa kéo đảm bảo tính ổn định và độ bền của balo

Dây kéo là một phần quan trọng của balo, vì vậy cần phải lựa chọn dây kéo chất lượng cao. Dây kéo bằng kim loại như thép không gỉ thường có độ bền cao hơn so với dây kéo nhựa. Điều này đảm bảo tính ổn định và độ bền của balo. Hãy chắc chắn rằng dây kéo dễ dàng mở và đóng, không bị bí và chịu áp lực sử dụng hàng ngày.

3. Phụ kiện chất lượng

Chọn các phụ kiện như khóa kéo, móc khóa và ép phun chất lượng cao để đảm bảo tính thẩm định và khả năng sử dụng lâu dài của balo. Đảm bảo rằng các phụ kiện hư hỏng được gắn chặt và không dễ bị rách, đảm bảo tính ổn định và tăng cường độ bền của balo.

4. Lớp lót và đệm

Sử dụng lớp lót và đệm chất lượng cao như mút EVA hoặc mút PE để tăng sự thoải mái cho người mặc và bảo vệ nội dung bên trong balo khỏi va đập và chống sốc.

Hy vọng bài viết trên đây, có thể giúp bạn có thêm kiến thức trong việc lựa chọn nguyên liệu phù hợp khi sản xuất balo nhé !