Cấu trúc của Balo - Tất tần tật về phụ liệu và cách sử dụng (P2)

  • Thứ sáu, 07/07/2023, 09:45 GMT+7

Các cách mở balo phổ biến. Có rất nhiều cách để bạn mở ngăn chính của balo khi lấy đồ. Mỗi balo có mục đích sử dụng khác nhau sẽ có cách mở khác nhau.Chẳng hạn như balo dành cho người đi đạp xe dưới trời mưa, chọn balo dạng cuộn chống nước sẽ phù hợp hơn so với loại balo dùng khóa kéo zip thông thường.

cau-truc-cua-balo-tat-tan-tat-ve-phu-lieu-va-cach-su-dung-p2
Cấu trúc của Balo- Tất tần tật về phụ liệu và cách sử dụng(P2)

Vậy hôm nay cùng Kingstyle tìm hiểu về các cách mở balo cực kì  phổ biến nha!

Có rất nhiều kiểu thiết kế mở balo, dưới đây là những kiểu mở phổ biến nhất:

1. Mở ở trên đầu

Balo kiểu này có khóa mở ngăn chính ở trên cùng. Hầu hết balo mở ở đầu đều có nắp. Ngoài loại khóa kéo như bình thường, một số loại balo sử dụng khóa dây rút hoặc khóa kép.

2. Mở ở phía trước

Balo mở ở phía trước thường là loại balo thể thao hoặc balo du lịch. Mở ở phía trước khiến balo trông giống như túi vải thô truyền thống.

3. Mở ở bên hông

Cách mở này thường không phải là cách mở chính mà là lối vào bổ sung. Mở khóa bên hông hay gặp ở các loại balo chuyên dụng cho nhiếp ảnh. Người dùng có thể lấy máy ảnh hoặc ống kính từ bên hông, giúp tiết kiệm kha khá thời gian. Người dùng cũng không cần phải tháo balo xuống và mở ra, chỉ việc vòng tay và tháo khóa ở hông balo.

cau-truc-cua-balo-tat-tan-tat-ve-phu-lieu-va-cach-su-dung-p2-1
Cấu trúc của Balo- Tất tần tật về phụ liệu và cách sử dụng(P2)

 

4. Mở như túi dây rút

Thay vì dùng dây kéo hoặc khóa, balo lại dùng dây rút để khóa chặt miệng. Kiểu mở balo này không quá phổ biến. Thông thường, balo có dây rút sẽ mở ở trên cùng. Nắp đi kèm với balo để che đi phần dây rút. Balo loại này có một chức năng đặc biệt. Đó là đựng các vật dụng lớn, quá khổ như túi ngủ hoặc lều. Túi dây rút có thể mở rộng không gian, giúp tối đa không gian đựng đồ.

5. Balo mở dạng cuộn

Balo dạng cuộn có thêm vải ở đầu túi. Khi muốn đóng túi, bạn phải cuộn và nén phần vải này lại. Balo dạng cuộn có thể mở rộng ngăn chính khi cần. Giống như balo dây rút, bạn sẽ đựng được nhiều đồ hơn bình thường

6. Mở kiểu chữ Y với 3 khóa

Loại balo này cực kì linh hoạt, vừa mở được từ trên vừa mở được ở phía trước. Các loại balo cần đựng rất nhiều đồ ở ngăn chính hay dùng loại balo này.

Vậy Kingsrtyle đã chia sẽ đến bạn đọc những cách mở balo phổ biến nhất trong bài viết tới Kingstyle sẽ tiếp tục chia sẽ đến bạn đọc các phụ kiện balo phổ biến. Bạn đọc hãy đón chờ và cùng nhau chia sẽ kiến thức balo đến mọi người nhé!