CEO Kingstyle tài trợ chương trình sẻ chia yêu thương

  • Thứ năm, 23/03/2023, 14:56 GMT+7

Nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, sáng ngày 23.03.2023, CEO Kingstyle Nguyễn Thị Thanh Hương đã trao tặng xe đạp và ba lô cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Sẻ chia yêu thương được tổ chức tại Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

ceo-kingstyle-tai-tro-chuong-trinh-chia-se-yeu-thuong-1

CEO Kingstyle tài trợ chương trình Sẻ Chia Yêu Thương

2 năm qua, do đại dịch Covid-19 bùng phát trong thời gian dài đã ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt đời sống xã hội, khiến cho việc sản xuất kinh doanh bị ngừng trệ, nhiều gia đình rơi vào cảnh thất nghiệp không có thu nhập, cuộc sống gia đình đảo lộn nên nhiều trẻ em không được hưởng niềm vui, thiếu thốn nhiều thứ cần thiết trong cuộc sống. Với mong muốn hỗ trợ cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, CEO Kingstyle Nguyễn Thị Thanh Hương đã phối hợp với chương trình Caravan MountainCAMP 2023 tổ chức chương trình tặng xe đạp và ba lô cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

ceo-kingstyle-tai-tro-chuong-trinh-chia-se-yeu-thuong-4

Quà từ thiện được tài trợ trong chương trình

Chia sẻ về chương trình lần này, CEO Kingstyle Nguyễn Thị Thanh Hương cho biết trẻ em là đối tượng chịu nhiều tổn thương trong đại dịch Covid-19. Sự quan tâm, sẻ chia của xã hội lúc này sẽ là vòng tay yêu thương, sát cánh, giúp các em ổn định được cuộc sống không chỉ về vật chất mà cả tinh thần, để lớn lên các em sẽ trở thành những công dân tốt cho xã hội.

ceo-kingstyle-tai-tro-chuong-trinh-chia-se-yeu-thuong-3

Đại diện chương trình tặng hoa cho CEO Kingstyle Nguyễn Thị Thanh Hương

Thông qua chương trình này, CEO Kingstyle Thanh Hương mong muốn, với món quà tuy nhỏ nhưng sẽ mang lại giá trị tinh thần lớn cho trẻ em. Hy vọng rằng, cộng đồng doanh nghiệp sẽ tiếp tục có nhiều hành động ý nghĩa, chung tay để có thể tạo nên một thế giới ngày càng tươi đẹp hơn.