Đáng kinh ngạc với khóa kéo YKK trên balo Kingstyle

  • Thứ hai, 05/06/2023, 11:21 GMT+7

Khóa kéo YKK được sử dụng trên sản phẩm thương hiệu balo kingstyle ngoài yếu tố bền chắc trọn đời, nó còn là một món trang sức riêng làm nổi bật chất lượng balo bởi những yếu tố kỳ diệu mà nó mang lại. Cùng mình tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé !

dang-kinh-ngac-voi-khoa-keo-ykk-tren-balo-kingstyle-co-that-su-chat-luong-tot-tot-nhat-the-gioi

YKK- Chất lượng hàng đầu thế giới 

1. Khóa kéo YKK là gì ?

YKK là 3 chữ viết tắt của Yoshida Kogyo Kabushikikaisha- thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn Yoshida ra đời vào năm 1934 tại Tokyo Nhật Bản, được mệnh danh là gã khổng lồ, được sản xuất 7 tỷ sản phẩm mỗi năm cực kì ấn tượng.

Sự thành công của công ty khóa kéo YKK cũng có phần nhờ vào tính cách quản lý truyền thống của các công ty tại Nhật Bản  

2. Điểm nổi bật của khóa kéo YKK? Lý do có chất lượng tốt nhất thế giới?

Để đảm bảo sự độc nhất vô nhị, YKK tự luyện kim loại đồng, tự pha chế nhựa polyester, tự dệt chỉ, vải và thuốc nhuộm cho khóa kéo, tự rèn và đóng khuôn những dải răng khóa..., tất cả chi tiết đều tự tay làm nên.

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu lớn bởi đồ bền tuyệt đối, răng kéo mượt mà cực kì nhẹ tay.

dang-kinh-ngac-voi-khoa-keo-ykk-tren-balo-kingstyle-co-that-su-chat-luong-tot-tot-nhat-the-gioi-2

YKK - Luôn mang đến những trải nghiệm mượt mà

YKK luôn hoạt động dựa trên tiêu chí “khách hàng không lựa chọn quần áo vì dây khóa nhưng khách hàng sẵn sàng vứt bỏ quần áo mới mua chỉ vì dây kéo hư.”

3. Ứng dụng phổ biến

Khi sử dụng những khóa kéo thông thường sau một thời gian sẽ bị rỉ sét và đứt gãy thì lựa chọn Balo có tích hợp khóa kéo YKK sẽ là một thuận lợi to lớn vì chất lượng miễn bàn, tiện lợi trong thời gian dài đồng hành cùng những chuyến đi xa mà không lo hư hao vô cớ.

Loại bỏ được những cảm giác khó chịu bởi khóa kéo quá cứng và không mượt mà làm đau tay, gây mất tinh thần sử dụng nhiều lần và có cảm giác muốn bỏ đại đi vào một góc nào đó.

Với vẻ ngoài nhỏ nhắn, nhiều màu sắc để lựa chọn bạn sẽ không lo về vấn đề này nữa. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

4. Phân biệt khóa kéo YKK

Nhận biết khóa kéo YKK rất dễ dàng vì sẽ có sẵn tên của nó trên lá kéo.

Được in nổi lên bề mặt lá kéo với chất liệu đồng. Hy vọng qua những thông tin nêu trên thương hiệu balo Kingstyle sẽ giúp bạn hiểu thêm về khóa kéo YKK và lý do vì sao có chất lượng tốt nhất thế giới cũng như tầm quan trọng hiện tại đối với các thương hiệu lớn như là thương hiệu Kingstyle.