Giải pháp truyền thông tuyệt vời từ Balo quảng cáo

  • Thứ tư, 23/12/2020, 14:04 GMT+7

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng balo ngày càng được ưa chuộng, nhiều doanh nghiệp đã đặt may balo quảng cáo làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên . Đây là một trong những giải pháp truyền thông giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Sự tiện dụng, thời trang cùng giá thành hợp lý chính là những điều giúp sản phẩm này càng được lựa chọn làm quà tặng.

Balo quảng cáo đem lại lợi ích gì? Khi nào thì nên đặt may balo quảng cáo? Những điều cần lưu ý khi đặt may balo số lượng lớn?

 

Balo quảng cáo là gì?

 

Balo quảng cáo là sản phẩm được sản xuất với mục đích đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với mọi người, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp từ đó thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, quà tặng này còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp bạn đến khách hàng, đối tác, tạo cảm giác thoải mái cho người nhận khi sử dụng.

Balo cũng được chia thành nhiều loại như sau: balo du lịch, balo laptop, balo đồng phục,…

Balo sâm nhung Angela Gold

 

Những lợi ích mà balo quảng cáo đem đến

 

Sản phẩm đa năng trong cuộc sống hằng ngày

Balo là vật dụng dùng hằng ngày dành cho học sinh, sinh viên hay công nhân viên. Bên cạnh đó balo còn giúp bảo vệ các đồ dùng bên trong, hạn chế hư hỏng khi gặp những cơn mưa bất chợt.

Tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu

Việc in logo hoặc thêu logo, slogan của doanh nghiệp lên balo sẽ tạo được sự chú ý, dễ dàng đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng với chi phí rẻ. Đây còn là cách quảng bá thương hiệu ít tốn kém nhưng đem lại hiệu quả rõ rệt.

balo-qua-tang-tiki

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu

Khi nhân viên của doanh nghiệp đeo chiếc balo này sẽ tạo nên sự đồng nhất về trang phục của công ty, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

 

Những điều cần quan tâm khi tặng balo quảng cáo

 

Chất lượng

Chất lượng của balo là yếu tố quan trọng hàng đầu, sản phẩm không chỉ là món quà tặng mà khi đưa đến tay khách hàng việc chất lượng của sản phẩm không tốt sẽ ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Vì vậy việc tìm kiếm xưởng may balo quảng cáo uy tín, đảm bảo sản phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất chính là việc bạn nên quan tâm hàng đầu.

Tính thẩm mỹ

Đây cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi bắt đầu đặt may balo quảng cáo. Một chiếc balo quà tặng đẹp là phải bảo đảm tính thẩm mỹ và thời trang. Đây là một phần quan trọng làm cho thương hiệu của bạn nổi bật và tạo tính độc đáo.

Phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng

Mỗi công ty đều có những mục đích sử dụng balo khác nhau. Vì vậy, hãy tìm hiểu về đối tượng khách hàng để có những mẫu balo phù hợp với nhóm khách hàng của mình.

balo-shell-3

Hy vọng những điều trên sẽ giúp bạn có thêm những giải pháp truyền thông tuyệt vời từ balo quảng cáo. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các mẫu balo quảng cáo, bạn có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ:

Địa chỉ: Số 19, đường 16, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7

Hotline: 0987 919 575 – 0933 338 842

Fanpage: https://www.facebook.com/balokingstyle

Email: marketing@thaiviet.net


Bài viết liên quan:

>> Các loại vải thường dùng khi may balo túi xách

>> Sản xuất balo theo yêu cầu khách hàng