Hợp tác giữa Thái Việt Kingstyle và FE Credit mở ra một bước tiến mới

  • Thứ năm, 14/03/2019, 13:39 GMT+7

Tháng 10.2018 là mốc thời gian đánh dấu một bước tiến mới giữa sự hợp tác giữa công ty TNHH MTV XNK Thái Việt và Công ty Tài Chính FE Credit sau một thời gian tìm hiểu đi đến kí kết. Theo thỏa thuận, Thái Việt sẽ cung cấp một lượng lớn balo cao cấp thương hiệu Kingstyle dành tặng quý khách hàng của FE Credit.

Với chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một đơn vị hoạt động lâu năm, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng từ phía đối tác. Qua đó, tháng 3.2019 FE Credit đã đề nghị Thái Việt tiếp tục sản xuất khối lượng lớn balo quà tặng cao cấp Kingstyle trong chương trình tri ân khách hàng của mình. Mong rằng với kết quả tốt đẹp như trên, FE Credit sẽ tiếp tục là một đối tác lớn đồng hành cùng Thái Việt trong thời gian tới.

ab

Mẫu balo quà tặng FE Credit

 

abc

Mẫu balo quà tặng FE Credit

FE CREDIT là thương hiệu dẫn đầu về thị phần tài chính tiêu dùng tại Việt Nam với gần 10 triệu khách hàng. Công ty này vừa được Global Brands vinh danh là Thương Hiệu Tài Chính Tiêu Dùng Đột Phá Nhất Châu Á và là Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Đông Nam Á  2018 theo đánh giá của Global Business Outlook.

Công ty TNHH XNK MTV Thái Việt được hình thành từ  năm 2004 với các mặt hàng chủ lực là balo, vali, túi xách, cặp xách cao cấp mang thương hiệu Kingstyle. Qua 10 năm phát triển, Thái Việt đã trở thành thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp mặt hàng quà tặng là balo, túi xách cho các tập đoàn lớn trong nước như FE Credit, Vietnam Airline, Tân Hiệp Phát, Sacombank, Coca-cola…

baner-web-sx-sakos

Thái Việt chuyên thiết kế sản xuất theo yêu cầu