Khi nào may balo học sinh thích hợp nhất?

  • Thứ năm, 13/07/2023, 15:27 GMT+7

Có thể nói, balo là vật dụng cần thiết đối với mỗi người, nhất là các bạn học sinh, bởi nó không chỉ giúp các em học sinh đựng các đồ vật hữu ích mà nó còn là bạn đồng hành cùng học sinh khi đến trường. Bạn đang có ý định kinh doanh balo học sinh, bạn là nhân viên thu mua của nhà trường phụ trách may balo học sinh và bạn đang thắc mắc không biết thời gian nào may balo học sinh thích hợp để bán lẻ hoặc tổ chức sự kiện?

khi-nao-may-balo-hoc-sinh-thich-hop-nhat_1

Thời điểm nào may balo học sinh là thích hợp nhất?

Hãy xem qua bài viết dưới đây, Kingstyle sẽ hướng dẫn cho bạn, khoảng thời gian thích hợp khi may balo học sinh trong năm nhé!

Đối với khách hàng kinh doanh bán lẻ

Đầu tiên, bạn hãy nghĩ ngay đến đặc thù của nền giáo dục Việt Nam, nếu so với các nước Phương Tây nghỉ vào các tháng mùa đông thì ở Việt Nam lại nghỉ vào các tháng mùa hè. Và thời gian này là khoảng thời gian để các bậc phụ huynh chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho các em chuẩn bị năm học mới, thì có thể nói, khoảng thời gian này rất thích hợp để bạn chuẩn bị balo để kinh doanh bán lẻ, chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận gấp nhiều lần so với các khoảng thời gian khác trong năm.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, trường học

Balo quà tặng học sinh in logo nhà trường là phương pháp truyền thông quảng cáo cho nhà trường hiệu quả nhất, bởi với chiếc balo in logo trường học, đi khắp mọi nơi, chắc chắn sẽ tăng sự nhận hiện thương hiệu nhà trường rộng rãi. Chính vì vậy, tháng 6 -7 là khoảng thời gian thích hợp để nhà trường hoặc doanh nghiệp, sản xuất balo để tặng học sinh trong năm học mới.

Ngoài ra, khoảng thời gian trước và sau tết cũng là khoảng thời gian thích hợp để kinh doanh bán lẻ hoặc tổ chức sự kiện cho trường học.

Hy vọng với chia sẻ trên, có thể giúp bạn chọn thời gian thích hợp để may balo học sinh để kinh doanh bán lẻ hoặc tổ chức sự kiện trường học, doanh nghiệp!