Kingstyle chuyên may túi xách theo yêu cầu

  • Thứ sáu, 15/03/2024, 11:00 GMT+7

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Kingstyle là một trong những xưởng chuyên may túi xách theo yêu cầu uy tín nhất tại khu vực phía nam.

Dưới đây là một số mẫu túi xách tiêu biểu mà xưởng may Kingstyle sản xuất:

1. Túi đeo chéo

Là một trong những xưởng uy tín đầu ngành, nên Kingstyle luôn sáng tạo ra nhiều mẫu túi đeo chéo đẹp, phù hợp với xu hướng thị trường.

Túi đeo chéo Tiger

2. Túi vải Canvas

Đây là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng, chính vì vậy đòi hỏi độ bền chắc và logo của túi vải canvas phải thể hiện được thương hiệu.

Túi vải Canvas ACB

3. Túi giữ nhiệt

Túi giữ nhiệt ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ độ tươi ngon của sản phẩm, nên xưởng may Kingstyle luôn sử dụng nguyên phụ liệu cao cấp để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Túi giữ nhiệt Grabfood

4. Túi trống du lịch

Là dòng sản phẩm mang tính ứng dụng cao cho các chuyến đi du lịch lâu ngày hoặc đi về quê. Bằng thâm niên lâu năm của mình, Kingstyle luôn sáng tạo và vận dụng hết kinh nghiệm để tạo ra nhiều mẫu túi trống du lịch giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Túi trống du lịch Phú Long

Trên đây là 4 dòng túi được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Nếu bạn cần may túi với giá thành rẻ, cần mẫu đẹp, chất lượng, hãy liên hệ ngay với Kingstyle, tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm nhiệt tình nhất!