Kingstyle – Khuyến mãi khủng 70% dòng balo laptop

  • Thứ hai, 01/11/2021, 11:11 GMT+7

Nhằm hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid, Công ty TNHH XNK Thái Việt – Thương hiệu balo Kingstyle triển khai khuyến mãi khủng dòng balo laptop chính hãng, hy vọng mang đến cho các bạn một chiếc balo đẹp như ý!

Xin nói qua về Công ty Thái Việt: Công ty TNHH XNK Thái Việt là công ty chuyên thiết kế và may balo, túi xách theo yêu cầu của doanh nghiệp, may balo chất lượng để xuất khẩu. Chính vì vậy mà chất lượng balo rất tốt, từ nguyên phụ liệu vải cho đến đường kim, mũi chỉ đều được chỉnh chu trước khi xuất ra thị trường.

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi: "Tại sao balo Kingstyle đắt như vậy, cái nào cũng có giá từ 1 triệu đồng trở lên?"

Đầu tiên mình chỉ nói với các bạn rằng: "Tiền nào của nấy thôi các bạn ạ!"

Thực sự mà nói, chỉ cần các bạn cầm chiếc balo Kingstyle đặt chung với balo mua ở ngoài cửa hàng hoặc ngoài chợ là các bạn sẽ giải đáp thắc mắc tại sao giá lại cao như vậy?

Thêm nữa, balo Kingstyle là balo được thiết kế và may theo mẫu độc quyền, Kingstyle chỉ sản xuất và bán tại Showroom chứ không 1 nơi nào khác – Thích hợp cho bạn nào chọn balo không đụng hàng.

Vừa rồi, trên Page Kingstyles.vn, có 1 bạn nhờ mình giao cho 1 cái balo mẫu KB-042, ban đầu mình chỉ xin địa chỉ và số điện thoại để giao hàng. Tuy nhiên, mình kéo lên trên thì thấy bạn này mua hàng của Kingstyle từ năm 2015 rồi. Điều đó có thể thấy, chất lượng làm nên niềm tin thương hiệu Kingstyle.

Nếu bạn cần mua 1 chiếc balo đẹp, chất lượng, mẫu mã độc quyền thì hãy ghé Kingstyle. Chúng tôi xin đảm bảo MẪU MÃ ĐỘC QUYỀN – CHẤT LƯỢNG CAO CẤP (Vui lòng không so sánh với hàng ngoài chợ).

Dưới đây là 4 mẫu balo đang sale khủng lên đến 70% CHỈ CÒN 499.000đ , mời các bạn tham khảo:

kingstyle-balo-laptop-1

Balo Laptop KB-035

>>> Mua ngay: Balo Laptop KB-035

kingstyle-balo-laptop-2

Balo laptop KB-031

>>> Mua ngay: Balo Laptop KB-031

kingstyle-balo-laptop-3

Balo laptop KB-034

>>> Mua ngay: Balo Laptop Kb-034

kingstyle-balo-laptop

Balo Laptop KB-042

>>> Mua ngay: Balo Laptop KB-042

Với những mẫu balo laptop chính hãng, mẫu mã độc quyền mà chúng tôi gợi ý, hy vọng các bạn có thể chọn cho mình mẫu mã như ý.

Xin cảm ơn!