Kinh Nghiệm Chọn Vali Du Lịch Đi Chơi Lễ 30.4 & 1.5

  • Thứ hai, 08/04/2019, 13:27 GMT+7

Thực tế cho thấy nếu bạn có kinh nghiệm chọn vali du lịch kéo phù hợp với bản thân, hành trình của bạn đã phần nào trở nên thuận lợi rất nhiều.

1. Đâu là chiếc tay kéo dễ dàng sử dụng?


Bạn hãy thử bằng cách rút ra và đóng vào nhiều lần trong quá trình lựa vali kéo. Nếu chúng trơn tru, sử dụng hiệu quả và mang đến cho bạn cảm giác chắn chắn thì hãy bước đầu yên tâm về loại vali kéo bạn đang chọn. Chất liệu thép không rỉ hoặc hợp kim là ưu tiên hàng đầu cho bạn chiếc vali chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay đấy!

travel3

 

2. Tiếp theo, hãy chú ý đến bánh xe của vali

Hiện nay, chúng ta có thể lựa chọn vali kéo 2 bánh hoặc vali 4 bánh. Thật khó để khẳng định loại vali nào trong 2 loại kể trên có chất lượng tốt hơn. Bởi vì chất lượng của bánh xe còn phụ thuộc vào giá tiền và thương hiệu của sản phẩm.

Lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này là vali 4 bánh xe cho những chiếc vali lớn, nhiều đồ đạc. Chúng sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc di chuyển, không chỉ kéo mà còn đẩy được. Trong khi đó, vali 2 bánh giúp bánh xe nhẹ nhàng hơn, thường đi kèm với các loại vali siêu nhẹ

3. Chất liệu của vali:

Bạn có thể mua vali có hai mặt cứng bằng nhựa cao cấp hoặc mềm hơn với bề mặt được làm bằng vải, bằng da. Trong mỗi lựa chọn, bạn đều nhận được ưu và nhược điểm khác nhau.
Với loại vali kéo vải dù có bề mặt mềm bạn sẽ dễ dàng cơi nới chiếc vali thêm được 5cm để đựng được nhiều đồ đạc hơn hẳn so với sức chứa qui định. Nhưng chúng lại dễ chịu tác động của các hoạt động bên ngoài trong suốt hành trình của bạn.
Đối với vali nhựa cứng thì chắc hẳn bạn sẽ rất yên tâm về độ an toàn cho đồ đạc, đặc biệt là đồ dễ vỡ. Thế nhưng, chúng lại nặng hơn, dễ bị đối xử thô bạo ở khoang hành lý mà bạn chẳng thể kiểm soát được.


Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập vali cao cấp tại đây:

Dòng vali kéo vải dù Kingstyle

Dòng vali kéo vải dù và nhựa cứng Sakos

 

4. Đừng bỏ qua kích thước vali kéo:

 

 

CABIN

55cm/ 20 inch

TRUNG

66 cm/ 24 inch

ĐẠI

78cm/28 inch

Phù hợp với

1 – 5 ngày

5– 10 ngày

>10 ngày

Số kg tối đa

7-10 kg

20-25 kg

30-35 kg

Sức chứa

30-40 l

60-70 l

100-120 l

Áo

15

25

40

Quần

4

10

20

Giày

2

3

5

Túi

1

2

3

Loại hành lý

 

Xách tay Kí gửi Kí gửi

 

6. Cuối cùng, cân nhắc về giá tiền, và mua vali kéo hãng nào tốt

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm kinh doanh vali kéo. Nhưng bạn đừng vì vậy mà tìm đến nơi có các vali loại giá rẻ mà sau này phải hối hận về quyết định của mình. Lựa chọn đúng đắn nên dành cho các vali có thương hiệu, có bảo hành chính hãng.

Trong đó, KingstyleSakos là hai thương hiệu uy tín chất lượng, được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa.