Kinh nghiệm chọn xưởng đặt may balo theo yêu cầu

  • Thứ hai, 30/05/2022, 14:06 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu đặt may balo nhưng giữa hàng ngàn xưởng may balo lớn nhỏ, thật sự bạn không biết chọn đơn vị nào phù hợp

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn xưởng đặt may balo theo yêu cầu đảm báo giá vừa rẻ lại vừa chất lượng!

1. Xưởng may balo theo yêu cầu trực tiếp

Có nhiều công ty nhận may balo túi xách, nhưng là trung gian, đại lý của xưởng. Công việc của họ đơn thuần là tìm kiếm khách hàng, nhận và chuyển giao đơn hàng đó cho các xưởng với chính sách hưởng lợi nhuận chênh lệch, % hoa hồng. Điều này sẽ khiến cho sản phẩm của bạn không cam kết về chất lượng, bảo hành, lỗi sản phẩm….dễ dàng gặp phải và chi phí đội cao hơn so với làm trực tiếp tại xưởng.

kingstyle-kinh-nghiem-chon-xuong-dăt-may-balo-theo-yeu-cau-2

Xưởng may balo giá rẻ Kingstyle tại Tp. HCM

Hãy tìm và tham khảo thông tin các cơ sở nhận làm balo theo yêu cầu trên internet, nên chọn các website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng chính thống để xem qua sản phẩm của họ.

Sau khi tham khảo, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp và hẹn ngày gặp mặt tại xưởng. Việc thăm xưởng, nhà máy cũng có thể đánh giá được tính chuyên môn, phong cách phục vụ của họ đối với khách hàng. Nếu như xưởng, đơn vị đó có cung cấp và chỉ làm việc thông qua đại lý thì bạn có thể làm việc thông qua thông tin chính xác đó, vì mỗi một xưởng sẽ có quy tắc làm việc riêng.

2. Chọn mẫu balo theo yêu cầu với giá thành dự kiến

Hầu hết các xưởng may đều có mẫu sẵn cho khách hàng tham khảo. Nếu bạn đã có sẵn mẫu bạn có thể gửi đến xưởng. Bên xưởng sẽ sản xuất balo đúng như mẫu đã gửi, qua đó có thể tiến hành tinh chỉnh, lên bảng giá và di đến đặt hàng.

kingstyle-kinh-nghiem-chon-xuong-dăt-may-balo-theo-yeu-cau-1
Xưởng may balo đang lên thiết kế cho công ty vận tải Grab

Chỉ những đơn vị may uy tín, kinh nghiệm lâu năm mới có thể chấp nhận các yêu cầu khó, cụ thể và chi tiết về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng,…cho khách hàng của mình.

Đừng bao giờ vội vàng chấp nhận và chọn nơi nhận may balo theo yêu cầu vì giá rẻ, rất rẻ. Đã có và đang còn hiện diện những đơn vị đã lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng và thúc đẩy khách hàng chọn những loại chất liệu thấp trên thị trường để cung cấp, khi nhận hàng, sản phẩm có độ bền kém bạn sẽ không có chính sách hậu mãi, bảo hành để thay đổi.

Dù là bạn chọn loại sản phẩm giá rẻ đến mức nào, nhưng hãy chú ý đến độ bền sản phẩm cũng như tính thời trang của sản phẩm. Khách hàng có thể chấp nhận độ bền không lâu dài nhưng cũng dễ nhìn để sử dụng.

3. Khâu nhận hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm 

Khi ký kết một đơn hàng, bạn không nên đặt thời gian may hàng quá gấp cho cơ sở nhận đặt may balo theo yêu cầu của bạn. Việc này bạn nên lên kế hoạch, thời gian cụ thể cũng như có kế hoạch dự phòng cho mình để có thể an toàn trong mọi tình huống bất ngờ. Khi bị hối thúc đơn hàng, tâm lý người may sẽ làm ảnh hưởng đến đường may, chất lượng,…nếu như xưởng đó không có khâu kiểm duyệt sản phẩm chắc chắn sẽ dẫn đến rủi ro hàng không đạt chất lượng rất cao.

kingstyle-kinh-nghiem-chon-xuong-dăt-may-balo-theo-yeu-cau

Bộ phận QC đang kiểm tra sản phẩm trước khi giao cho khách hàng

Khi làm việc và chốt hợp đồng, bạn nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng, bảo hành nếu có. Thực tế vẫn đang có nhiều xưởng may giá rẻ không có chế độ bảo hành.

Để nhanh chóng có được các giải pháp tối ưu với đơn hàng cần đặt may balo theo yêu cầu của mình, Quý khách hàng vui lòng liên lạc chúng tôi qua:

HOTLINE/ZALO0987.919.575 - 0933.338.842

(Cam kết mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật 100%, nếu không sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật)

Tag: dat may balo, san xuat balo, balo gia re, may balo, may ba lô, xưởng may balo, xưởng sản xuất balo giá rẻ tphcm, xuong may balo kingstyle, may balo theo yêu cầu