Kinh nghiệm chọn xưởng sản xuất balo quảng cáo giá rẻ, uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thứ ba, 20/09/2022, 13:19 GMT+7

Hiện tại nhu cầu tìm kiếm xưởng sản xuất balo quảng cáo để làm quà tặng trong các sự kiện của các doanh nghiệp, trường học rất nhiều. Song song với tình hình đó là xưởng sản xuất balo “mọc ra” ngày càng nhiều. Điều này khiến bạn rất khó khăn trong việc chọn xưởng sản xuất balo quảng cáo giá rẻ uy tín, chất lượng, đáp ứng ngân sách doanh nghiệp của mình.

may-balo-kingstyle-kinh-nghiem-chon-xuong-san-xuat-balo-quang-cao-gia-re-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh-2

Balo quảng cáo in logo theo yêu cầu doanh nghiệp

Lợi ích của doanh nghiệp khi đặt hàng tại xưởng sản xuất balo quảng cáo

Hầu hết các doanh nghiệp đang tìm kiếm xưởng sản xuất balo quảng cáo, nhằm mở rộng thị trường và quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng. Vậy với ngân sách tiết kiệm của mình, doanh nghiệp, trường học được lợi gì khi sử dụng balo quảng cáo làm quà tặng:

1. Tính ứng dụng cao

Mỗi chiếc balo quà tặng đều hàm chứa những thông điệp truyền thông nhất định. Từ chiếc balo này, có thể giúp cho khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp đó nhiều hơn. Tính ứng dụng của chiếc balo quảng cáo không chỉ mang lại giá trị truyền thông mà nó còn là sản phẩm thiết yếu cho người sử dụng nó.

2. Tính lan tỏa thương hiệu

Nếu như bạn sử dụng các chiến dịch quảng cáo truyền thống khác như: Chạy quảng cáo google, facebook, truyền hình, báo chí,… thì hiệu ứng lan tỏa trong thời gian nhất định. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng balo quà tặng để tặng cho khách hàng thì hiệu ứng lan tỏa sẽ đi cùng năm tháng với chiếc balo đó, như vậy chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp bạn càng hiệu quả hơn.

3. Tính phổ thông

Mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt may balo quảng cáo theo số lượng lớn, thì cần tìm hiểu kỹ các xu hướng thiết kế chung của thị trường để có thể tạo ra 1 sản phẩm phù hợp với người dùng, để tăng sự thành công cho chiến dịch.

4 yếu tố của sản phẩm tại xưởng sản xuất balo quảng cáo

may-balo-kingstyle-kinh-nghiem-chon-xuong-san-xuat-balo-quang-cao-gia-re-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh-3

Balo quảng cáo Gà Rán KFC

Để có thể chọn được những chiếc balo quảng cáo phù hợp với thị trường thì các doanh nghiệp phải đáp ứng những tiêu chí sau đây:

1. Chất liệu vải may balo quảng cáo

Có rất nhiều chất liệu để có thể may balo quảng cáo, có thể bằng vải dù, vải bố, 1680, 600, 900... nhưng tiêu chí về chất liệu của sản phẩm luôn được nhiều người quan tâm nhất. Bởi nó đánh giá độ bền của balo cũng như tính tiện ích trong quá trình sử dụng.

2. Màu sắc trên balo quảng cáo

Có rất nhiều cách để phối màu, tuy nhiên, phối màu sao cho đúng thì doanh nghiệp đó phải phối cùng tone màu thương hiệu để có thể quảng bá hình ảnh và màu sắc doanh nghiệp của mình. Không nên phối quá nhiều màu sắc vì nó sẽ làm mất đi tính nổi bật của công ty, logo được in trên balo quảng cáo.

3. In logo thương hiệu

Đây là yêu cầu chung mà tất cả các doanh nghiệp cần thoả thuận với xưởng may balo túi xách quảng cáo trước khi đặt hàng và bắt đầu sản xuất. Đặc biệt, thông tin liên lạc dưới logo cần được in rõ nét tại vị trí trang trọng, để nhằm mục đích người nhìn có thể tiếp cận với mọi người.

Về thông tin để in trên balo quảng cáo, thì nên chọn logo, tên công ty là đủ. Đây chính là yếu tố quan trọng. Vì mục đích chính của việc đặt sản xuất balo quảng cáo là nhằm PR marketing tên tuổi công ty, mang đến thương hiệu công ty và được nhiều người biết đến.

4. Giá thành sản phẩm

Đây là yếu tố cuối cùng mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Giá cả là thước đo chất lượng trong từng sản phẩm, nhưng cũng không nên chọn loại balo có chất lượng quá cao, bởi balo quảng cáo bản chất để quảng bá cho thương hiệu của công ty đó. Vì như thế sẽ tốn nhiều kinh phí, mà việc sử dụng balo đối với người dùng chỉ yêu cầu 2 - 3 năm là có thể thay thế.

Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất may những mẫu thử để có thể nhìn nhận sản phẩm có được ưng ý khi tung ra thị trường hay không? Cuối cùng kèm theo đó một xưởng may balo quảng cáo có uy tín thì tất cả sản phẩm đều được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Vì sao nên chọn xưởng sản xuất balo quảng cáo Thái Việt?

Để lựa chọn cho mình một địa chỉ sản xuất balo quảng cáo uy tín, chất lượng, bạn cần tìm hiểu kỹ càng và lọc thông tin một cách thông minh.

Một xưởng sản xuất balo quảng cáo tốt cần phải đáp ứng đầy đủ, đúng mẫu như bạn mong đợi. Đa phần các xưởng may phải cần có thâm niên lâu năm trong nghề.

Xưởng sản xuất balo Thái Việt với thâm niên hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách, vali. Sở hữu những trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với nhà xưởng rộng rãi với hơn 2.000m2. Cùng đội ngũ công nhân lành nghề, sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian ngắn.

may-balo-kingstyle-kinh-nghiem-chon-xuong-san-xuat-balo-quang-cao-gia-re-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh-1

Xưởng sản xuất balo quảng cáo theo yêu cầu Thái Việt

Bạn có thể hoàn toàn tự tin chọn Thái Việt  là xưởng may balo quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Với những lý do sau đây:

• Nhiều loại mẫu mã, đa dạng độc đáo tung ra ngoài thị trường, được nhiều người đón nhận và yêu thích sử dụng trong nhiều năm nay.

• Chất lượng tốt nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm bền bỉ của sản phẩm theo thời gian, có thể sử dụng lâu năm nhất mà không bị bung chỉ hay rách nát.

• Tính tiện dụng, thẩm mỹ là yếu tố đẩy nhanh tiến độ sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm balo quảng cáo phải hợp thời và được nhiều người yêu thích. với đầy đủ tính năng tiện ích mà một chiếc balo quảng cáo có thể mang lại

• Giá thành hợp lí và phải chăng, sẽ giúp các doanh nghiệp có khả năng bán nhanh sản phẩm, đồng thời đẩy nhanh các doanh thu cho cả 2 doanh nghiệp.

Mong rằng bài viết trên đây, giúp bạn tìm kiếm được xưởng may balo quảng cáo uy tín, chất lượng và có khả năng đáp ứng được những yêu cầu mà một doanh nghiệp cần.