Lợi ích của việc may balo in logo

  • Thứ tư, 15/02/2023, 14:47 GMT+7

May balo in logo công ty dành tặng nhân viên, khách hàng hay đối tác làm ăn là một cách giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới cộng đồng nhiều hơn.

Xưởng may balo túi xách Thái Việt với chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng là sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp bạn.

loi-ich-cua-viec-may-balo-in-logo-1

Lợi ích của việc may balo in logo

Hãy cùng xem lợi ích của việc may balo in logo là gì nhé!

1. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho công ty

Đây là một chiến lược marketing chưa bao giờ hết hiệu quả. Dù cho hiện nay các kênh marketing online phủ sóng khắp nơi, cách quảng bá thương hiệu bằng may balo in logo doanh nghiệp vẫn được nhiều công ty yêu thích lựa chọn.

Thông qua người nhận quà, mỗi lần chiếc balo mang logo doanh nghiệp bạn xuất hiện là một lần doanh nghiệp bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Trong số đó sẽ có khách hàng tiềm năng của bạn.

2. Tạo phúc lợi cho nhân viên trong công ty

Chiếc balo này sẽ là món quà ý nghĩa dành cho nhân viên trong công ty của bạn. Điều này không chỉ nâng cao tinh thần tập thể, gắn kết các thành viên trong công ty mà nó cũng là một cách quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới công đồng xung quanh từng nhân viên.

3. Thu hút khách hàng giúp tăng doanh số

Những món hàng có kèm quà tặng luôn thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Không chỉ tặng balo in logo doanh nghiệp cho khách hàng mới mà với những khách hàng cũ, chiếc balo này có thể được coi là món quà tri ân thu hút sự quan tâm của họ nhiều hơn.

loi-ich-cua-viec-may-balo-in-logo-2

Balo in logo theo yêu cầu công ty

Lý do bạn nên chọn may balo in logo tại Xưởng may balo Thái Việt

1. Mẫu mã đa dạng

Thái Việt là xưởng may balo lớn, sở hữu nhiều mẫu thiết kế đang dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn may balo in logo theo phong cách riêng, độc quyền. Thái Việt cũng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có thể thỏa mãn mong muốn của bạn.

2. Nguyên liệu may balo phong phú

Tùy vào mức giá thành của chiếc balo bạn muốn mà nguyên liệu phù hợp sẽ được lựa chọn. Hơn nữa xưởng may balo Thái Việt, có cả kho nguyên liệu với nhiều màu sắc, chất lượng cho bạn tha hồ lựa chọn.

3. Giá cả hợp lý

Tại Thái Việt, đặt may balo in logo doanh nghiệp càng nhiều giá càng rẻ. Đặc biệt còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết của Thái Việt đang chờ đón bạn. Chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý là nền tảng khiến Thái Việt trở thành người bạn thân thiết của các doanh nghiệp hiện nay.

4. Chính sách vận chuyển

Xưởng may balo Thái Việt miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng. Cam kết đảm bảo thời gian giao hàng đúng cam kết. Giao hàng tận nơi theo đúng địa chỉ ghi trên hợp đồng. Trong trường hợp khách hàng muốn được nhận hàng sớm hơn dự định, liên hệ trực tiếp với Thái Việt để được hỗ trợ.

5. Quy định bảo hành

Một trong những điều khiến Thái Việt luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng đó chính là quy định bảo hành trên từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm được may bởi Thái Việt đều đạt chuẩn đúng như thiết kế đặt ra. Bất cứ lỗi nào do khâu sản xuất, Thái Việt chấp nhận đổi trả theo thủ tục quy định.

Trên đây là những chia sẻ về may balo in logo doanh nghiệp tại Thái Việt. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang muốn may balo in logo, liên hệ ngay 0987 919 575 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp nhé!