May Balo Trường Học – Giải Pháp Nhận Diện thương hiệu cực cao

  • Thứ năm, 16/05/2024, 13:40 GMT+7

Học sinh hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn trường học cho mình. Chính vì vậy, nhiều trường học bắt đầu may balo trường học in logo để tăng mức độ phủ sống thương hiệu.

Hiện nay có nhiều giải pháp quảng bá thương hiệu tuy nhiên không phải giải pháp nào cũng có thể mang lại hiệu quả giá trị truyền thông, ý nghĩa, đặc biệt là tiết kiệm ngân sách.

Kingstyle chuyên sản xuất balo trường học uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh

Dưới đây là một số giải pháp quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhất hiện nay:

1. Truyền hình

Đây có lẽ là giải pháp tốt kém nhất hiện nay, mức độ phủ sống sẽ rộng hơn. Tuy nhiên, thời gian phát sóng chỉ có 1 số khung giờ và chỉ phát trong 1 thời gian rất ngắn.

2. Báo chí

Đây là phương pháp quảng cáo thương hiệu truyền thống và tuy nhiên đây không phải là giải pháp tốt nhất bởi không phải ai cũng đọc báo để nắm thông tin.

3. Tiếp thị trên các kênh quảng cáo

Hiện nay vẫn có rất nhiều trường học sử dụng, thời điểm xuất hiện dày đặc thông tin trường là vào các khoảng thời gian tuyển sinh hoặc có sự kiện đặc biệt của trường. Tuy nhiên, giải pháp này thêm phần thành công thì phải kết hợp với quà tặng, ví dụ như balo đồng phục,…

4. May balo tặng học sinh

Đây có lẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay mà nhiều trường học áp dụng, nó không chỉ là món quà ý nghĩa cùng đồng hành cùng học sinh mà nó còn là giải pháp marketing ý nghĩa, đặc biệt tiết kiệm ngân sách cho ngôi trường của bạn.

Nếu bạn cần may balo trường học, balo đồng phục, balo học sinh in logo nhận diện thương hiệu, hãy tham khảo mẫu balo đẹp tại xưởng may balo Kingstyle nhé!