May balo túi xách cần lưu ý điều gì?

  • Thứ năm, 09/02/2023, 10:02 GMT+7

Cho dù bạn có thường xuyên may balo túi xách đi chăng nữa thì cũng không thể tự tin rằng, mình biết hết những mánh khóe trong đó.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một số lưu ý khi may balo túi xách.

may-balo-tui-xach-can-luu-y-dieu-gi-2

Xưởng may balo túi xách theo yêu cầu khách hàng

1. Thời gian hoạt động trên thị trường

Trước tiên, bạn cần xem xét đến thông tin về thời gian thành lập và hoạt động với xưởng may balo túi xách. Một công ty được duy trì càng lâu sẽ càng có nhiều kinh nghiệm.

Để duy trì được doanh nghiệp sẽ cần đầu tư cao về máy móc, nguyên liệu, cơ sở hạ tầng, nhân sự. Theo thời gian, yếu tố con người sẽ dần được đào tạo để có thêm kiến thức mới, học hỏi và phát triển kỹ năng. Máy móc càng đầu tư sẽ càng hiện đại, sản phẩm sẽ đáp ứng được theo đơn hàng của bạn, tránh tình trạng chậm trễ đơn hàng với khách.

2. Đối tác chính của công ty

Tiếp theo bạn cần quan tâm đên những đối tác mà công ty đang hợp tác thuộc những doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Mỗi đơn hàng, mỗi đối tác sẽ quyết định được thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng với cơ sở may balo túi xách đó.

Doanh nghiệp nào có liên kết với yếu tố đối tác nước ngoài tất nhiên là có độ uy tín càng cao, các doanh nghiệp nước ngoài sẽ khắt khe trong việc lựa chọn đơn vị để hợp tác. Bởi họ luôn quan trọng đến chất lượng sản phẩm và cả cam kết giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

Để thực hiện được điều đó, doanh nghiệp phải có một đội ngũ nhân công lớn, máy móc hiện đại để đảm bảo thời gian giao hàng khi có nhiều đơn hàng cùng lúc.

3. Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Yếu tố mà bạn cần quan tâm để lựa chọn một xưởng may balo túi xách vẫn là chất lượng sản phẩm. Để biết chất lượng sản phẩm của công ty đó bạn có thể đến showroom để trực tiếp xem xét về cơ sở. Xem xét ở đây là về chất liệu, đường chỉ, quai đeo..

may-balo-tui-xach-can-luu-y-dieu-gi-1

Sản phẩm túi trống - túi đeo in logo theo yêu cầu

4. Chi phí may balo túi xách cạnh tranh và nhiều ưu đãi

Mỗi kế hoạch cho chương trình marketing đưa ra luôn giới hạn mức chi phí phù hợp với điều kiện tài chính của công ty đó. Vậy nếu một công ty lớn, uy tín, luôn chú trọng chất lượng sản phẩm mà lại có giá thành hợp lý liệu bạn có nên lựa chọn?

Nếu quý khách cần may balo túi xách, vali và các sản phẩm quà tặng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0987 919 575  - 0933 338 842 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!