Nên sản xuất balo kiểu nào để tặng nhân viên?

  • Thứ sáu, 25/11/2022, 11:26 GMT+7

Có rất nhiều công ty tìm kiếm xưởng may balo uy tín để sản xuất balo tặng nhân viên. Nhưng đa phần, bộ phận mua hàng đều khá mới mẻ với sản phẩm này, mặc dù có sử dụng ba lô.

Chắc có lẽ, bạn sẽ không hiểu các khái niệm về balo như: Sử dụng chất liệu vải như thế nào mới chất lượng, nên chọn khóa kéo, lá kéo như thế nào cho bền hoặc may bao nhiêu ngăn, kích thước bao nhiêu mới phù hợp, mẫu nào mới hợp thời hiện nay?

Đó là những ví dụ điển hình về những thắc mắc của các bạn trong bộ phận mua hàng trước khi tiến hành tìm xưởng balo để tiến hành sản xuất balo cho công ty của mình.

VẬY NÊN SẢN XUẤT BALO KIỂU NÀO ĐỂ TẶNG NHÂN VIÊN?

Sản xuất balo kiểu nào để tặng nhân viên? Kiểu nào mới phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay? Đó là những câu hỏi lớn dành cho công ty của bạn khi tiến hành triển khai chiến dịch sử dụng balo quà tặng làm quảng cáo thương hiệu.

nen-san-xuat-balo-kieu-nao-de-tang-nhan-vien-1

Balo quà tặng do xưởng may balo Thái Việt sản xuất

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may balo, túi xách theo yêu cầu cho doanh nghiệp, Xưởng may balo Thái Việt sẽ giúp bạn định hình được mẫu balo phù hợp, mang lại hiệu ứng truyền thông, giúp chiến dịch quảng bá của công ty bạn thành công rực rỡ.

Bạn nên chú trọng vào các yếu tố sau:

1. Balo Mẫu mã thời trang

Bạn không nên chọn balo mẫu mã thông dụng với xu hướng thời trang hiện tại, kiểu cách không quá phức tạp, chi tiết không quá rườm rà, bởi đối tượng khách hàng của bạn là khách hàng. Những sản phẩm quá rườm rà về chi tiết chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng cá biệt.

2. Logo – màu sắc balo

Logo và màu sắc balo cực kỳ quan trọng, bởi vì nó sẽ là bộ mặt công ty của bạn xuất hiện trên đường, sẽ cùng khách hàng đi khắp mọi nên, vì vậy hãy thiết kế balo thật đẹp, màu sắc balo thật bắt mắt để thu hút khách hàng.

3. Kích thước balo phù hợp

Kích thước balo thông dụng hiện nay là: 42cm x 32cm x 18cm. Đây là kích thước phù hợp với dân văn phòng, học sinh và sinh viên. Đặc biệt, với kích thước này, khách hàng có thể đựng laptop từ 14-15.6 inch.

4. Chất liệu – nguyên phụ kiện balo

Chất liệu balo sử dụng để may balo thường là: 600, 900, 1680, vải lót 210, Pu, Eva,… Còn nguyên phụ kiện có thể kể đến như YKK Nhật Bản.

5. Giá thành balo

Cuối cùng phải kể đến một yếu tố cực kỳ quan trọng đó chính là giá cả, nếu giá cả của đơn hàng may balo rẻ, cùng với chiến dịch của bạn thành công thì còn gì tuyệt vời bằng. Hãy tỉnh táo trong việc chọn xưởng may balo trực tiếp để có giá may balo tốt nhé!

nen-san-xuat-balo-kieu-nao-de-tang-nhan-vien-2

Xưởng may balo Thái Việt chuyên sản xuất balo theo yêu cầu

Tất cả những yếu tố mà xưởng may balo Thái Việt là một trong những yếu tố khiến chiến dịch balo quà tặng của công ty bạn thành công hay không?

Hãy thận trọng trước khi chọn xưởng may balo phù hợp nhé!