Nhận đặt may balo túi xách theo yêu cầu

  • Thứ năm, 27/10/2022, 09:44 GMT+7

Quy trình đặt may balo túi xách theo yêu cầu thường khá giống nhau nhưng chất lượng phục vụ mới chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt và phân loại uy tín của xưởng sản xuất.

Khi sử dụng dịch vụ đặt may balo túi xách tại xưởng may balo Thái Việt, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo đến tuyệt đối.

Quy trình dịch vụ đặt may balo túi xách theo yêu cầu tại xưởng may balo Thái Việt

xuong-may-balo-thai-viet-nhan-dat-may-balo-tui-xach-theo-yeu-cau-1

Xưởng may balo Thái Việt nhận đặt may balo túi xách theo yêu cầu

Quy trình đặt may balo túi xách theo yêu cầu tại xưởng balo Thái Việt sẽ được diễn ra các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với xưởng may balo Thái Việt theo các hình thức sau:

– Gọi hotline: 0987 919 575 – 0933 338 842

– Xưởng balo Thái Việt: Nằm trong Khu Công Nghiệp Tân Bình, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

– Gửi thông tin vào Email: [email protected]

– Chat/gọi qua Zalo: 0987 919 575

Để được tư vấn về các đơn đặt may balo & in thêu balo theo yêu cầu.

Bước 2: Tiến hành duyệt mẫu đặt balo túi xách theo yêu cầu

– Nếu khách hàng có mẫu

Nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế sẵn chỉ cần gửi file hình ảnh cho chúng tôi kèm theo yêu cầu về chất liệu sẽ được Xưởng may balo Thái Việt tư vấn thêm để có quyết định chọn mẫu chính xác nhất.

– Nếu khách chưa có mẫu

Với khách hàng chưa có mẫu thiết kế, có thể sử dụng 3 cách sau để có mẫu sản phẩm

+ Truy cập website: www.kingstyles.vn để chọn mẫu sẵn có của chúng tôi. Trên web sẽ có nhiều sản phẩm thuộc các loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau:

Đặt may balo học sinh, các loại balo quà tặng, đặt balo dây rút, đặt may túi xách theo yêu cầu, cặp học sinh, cặp giáo viên, …nếu chưa biết nên chọn loại sản phẩm nào phù hợp mục đích, khách hàng có thể trao đổi thêm với chúng tôi để chọn được sản phẩm tối ưu nhất.

+ Bạn có thể truy cập bất cứ website nào khác để chọn hình ảnh mình ưng ý nhất và gửi cho chúng tôi.

+ Nêu yêu cầu, mong muốn của bạn về hình ảnh sản phẩm, logo, chữ để in lên balo để nhân viên thiết kế lại hình ảnh và vị trí để logo in hoặc cùng chúng tôi sáng tạo hình ảnh độc đáo của riêng thương hiệu bạn.

xuong-may-balo-thai-viet-nhan-dat-may-balo-tui-xach-theo-yeu-cau-2

Đội ngũ thiết kế đồ họa sẽ thiết kế balo theo yêu cầu khách hàng

Ví dụ: Khi muốn may balo cho học sinh hoặc may balo quà tặng theo yêu cầu: Bạn chỉ cần tìm kiếm trên website của chúng tôi hoặc trên google sau đó gửi file ảnh cho chúng tôi là hoàn thiện quá trình đặt mẫu.

Nếu bạn ưng một chiếc balo có hình ảnh đẹp nhưng lại không thích thiết kế của nó và ấn tượng với kiểu dáng của chiếc balo khác, có thể gửi cả 2 chiếc balo có hình ảnh đẹp và chiếc balo có thiết kế ưng ý, chúng tôi sẽ giúp bạn sản xuất một chiếc balo hoàn hảo và bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Sau khi khách hàng duyệt mẫu ưng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặc trước 30 – 50% giá trị đơn hàng. Sau đó xưởng nhận đặt may balo túi xách của Thái Việt tiến hành sản xuất đại trà.

Bước 3: Sản xuất đặt may balo túi xách theo yêu cầu theo mẫu duyệt của khách hàng

Bước 4: Bàn giao sản phẩm đặt may balo túi xách theo yêu cầu đến khách hàng

Sau khi nhận đầy đủ số lượng nhận may balo theo mẫu giá rẻ, chất lượng đảm bảo khách hàng mới  phải tiến hành thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng.

Kết thúc hợp đồng đặt may balo túi xách theo yêu cầu  khách hàng có thể trao đổi, góp ý và Thái Việt luôn sẵn sàng lắng nghe, trân trọng để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình tốt hơn, mở hướng hợp tác lâu dài và hiệu quả trong thời gian tới.

Những ưu điểm của quy trình đặt may balo túi xách theo yêu cầu tại xưởng Thái Việt

Quy trình làm túi xách theo yêu cầu thường khá giống nhau nhưng chất lượng phục vụ mới chính là yếu tố giúp khu biệt và phân loại uy tín của các dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ đặt may ba lô, túi xách tại xưởng Thái Việt, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ có đặc điểm sau:

– Dịch vụ tận tâm đúng nghĩa

Chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng, thậm chí trăn trở của khách hàng khi đang băn khoăn lựa chọn một xưởng có thể nhận may túi xách theo yêu cầu thực sự chất lượng mà vẫn đảm bảo về giá thành và dịch vụ chu đáo để có thể hợp tác lâu dài.

Chính bởi lẽ đó, Xưởng may balo Thái Việt luôn cố gắng tư vấn trên cơ sở lắng nghe và chia sẻ, từ đó giúp khách hàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Ví dụ ở dịch vụ nhận may balo học sinh, bên cạnh việc cung cấp mẫu sẵn có, gia công theo mẫu khách hàng yêu cầu, Thái Việt còn sẵn sàng thiết kế mẫu miễn phí dựa trên ý tưởng của khách hàng và kinh nghiệm của chúng tôi để cho ra những mẫu thiết kế hoàn hảo và lý tưởng nhất.

Với đơn hàng trên 100 sản phẩm chúng tôi sẵn sàng cử nhân viên đến tận nơi, giới thiệu 2-3 mẫu sản phẩm với những cam kết về chất liệu vải, đường in may và hình ảnh trên sản phẩm để bạn lựa chọn.

Nhân viên thiết kế sẵn sàng sửa đổi, thiết kế lại đến khi khách hàng thực sự thấy hài lòng tuyệt đối mới tiến hành sản xuất đại trà.

Bên cạnh đó, chính sách giao hàng của Thái Việt cũng được khách hàng đánh giá cao bởi với đơn hàng tại TP HCM khách hàng được miễn phí giao hàng, với đơn hàng ngoại tỉnh sẽ được Thái Việt hỗ trợ tìm kiếm công ty vận chuyển thứ 3 uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình giao hàng.

– Thời gian gia công đặt may balo túi xách theo yêu cầu cực nhanh và linh hoạt

Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, yêu cầu gia công Thái Việt sẽ đưa ra thời gian gia công hợp lý, thời gian gia công trung bình với các đơn hàng lớn sẽ là 30 - 45 ngày.

Điểm ưu việt của xưởng may ba lô Thái Việt đó là khách hàng có thể linh động thay đổi thời gian theo yêu cầu để đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả từ sản phẩm của chúng tôi.

– Báo giá đặt may balo túi xách theo yêu cầu cạnh tranh

Thái Việt nhận may balo túi xách theo mẫu cam kết mang đến mọi khách hàng mức báo giá cạnh tranh nhất so với các xưởng nhỏ lẻ khác.

Có thể chúng tôi không thể mang đến bạn mức giá đặt may balo giá rẻ nhất nhưng chắc chắn mang đến bạn một dịch vụ tuyệt vời trên tương quan chất lượng và giá thành.

Với thâm niên hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận đặt may balo theo yêu cầu cùng với nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ đã giúp Thái Việt có được uy tín cao trên thị trường để giờ đây, nhắc đến balo, túi xách là nhắc đến Xưởng may balo Thái Việt.