Những bí mật mà xưởng may balo không bao giờ nói cho bạn biết!

  • Thứ hai, 11/12/2023, 11:41 GMT+7

Bạn sợ điều gì nhất khi chọn xưởng may balo cho công ty của mình? Hiện nay có rất nhiều xưởng may balo, tuy nhiên không phải xưởng balo nào cũng đáp ứng những tiêu chí của bạn!

Kingstyle chuyên sản xuất balo quà tặng theo yêu cầu khách hàng

Dưới đây là những bí mật mà xưởng may balo không bao giờ nói cho bạn biết!

1. Bí mật về nguồn gốc của nguyên liệu

Xưởng may balo có thể không muốn tiết lộ nguồn gốc cụ thể của vải, dây kéo, hoặc phụ liệu khác mà họ sử dụng để làm balo. Điều này có thể liên quan đến các quy trình mua hàng và hợp đồng với nhà cung cấp.

2. Thông tin về chi phí sản xuất

Xưởng may balo có thể không muốn tiết lộ chi phí cụ thể mà họ bỏ ra để sản xuất từng loại balo, bao gồm cả chi phí lao động và các chi phí khác.

3. Chi tiết về quy trình sản xuất

Xưởng may balo có thể giữ bí mật về quy trình sản xuất cụ thể của họ để bảo vệ quy trình và công nghệ sản xuất độc đáo mà họ sở hữu.

4. Thông tin về chiến lược kinh doanh và đối tác

Xưởng may balo cũng có thể giữ kín về chiến lược kinh doanh và thông tin về đối tác kinh doanh của họ để bảo vệ sự cạnh tranh và lợi thế thương mại.

Những bí mật này đều có thể có lý do kinh doanh và thương mại và việc giữ chúng bí mật có thể giúp xưởng may balo bảo vệ sự cạnh tranh và lợi thế trên thị trường. 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo quà tặng, vali cao cấp, túi xách in logo theo yêu cầu, Kingstyle luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.