Những lưu ý khi chọn mua balo cho dân văn phòng

  • Thứ hai, 01/02/2021, 11:32 GMT+7

Để chọn một chiếc balo có thể đáp ứng nhu cầu công việc, học tập như hiện nay không khó khăn chút nào. Nhưng vấn đề quan trọng là sản phẩm này có chất lượng hay không thì đó chính là thứ mà bạn quan tâm, đặc biệt là dân văn phòng.

Vậy cần lưu ý những gì khi chọn mua balo cho dân văn phòng?

balo-van-phong

Ngăn chứa đồ rộng rãi

Với nhiều nhân viên văn phòng, sẽ có rất nhiều thứ bạn muốn mang theo đi làm. Việc có những ngăn rộng rãi sẽ giúp cho bạn chứa được đồ đạc, hồ sơ – gấy tờ,… hoặc có thể sử dụng để chứa quần áo cho những chuyến công tác ngắn ngày.

Với những chiếc balo lớn, các ngăn còn được phân chia đồng thời bảo vệ chúng đổ ngã, chèn ép lên nhau hay giảm tác động khi va chạm.

Thiết kế của balo

Do nhu cầu sử dụng hằng ngày nên tính thời trang của balo cũng rất được chú ý. Chiếc balo được phối với các trang phục công sở nên cần lựa chọn mẫu phù hợp để tăng tính thẩm mỹ cũng như hợp thời trang.

 

Chất liệu và màu sắc balo

Balo nên chọn các loại vải chất lượng để tránh bị rạch và cũng hạn chế bị thấm nước khi đi dưới trời mưa. Tùy vào sở thích và nhu cầu có thể lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách. Một số công ty có thể lựa chọn balo quà tặng có in logo cho nhân viên để tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

>>>Tham khảo: Những mẫu Balo Quà tặng được lựa chọn nhiều nhất

Giá thành

Khi mua balo thì giá cả là một vấn đề rất được khách hàng quan tâm. Giá thành có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng cho sản phẩm từ bình thường đến cao cấp.

Nhưng với những chiếc balo văn phòng, do nhu cầu sử dụng để chứa những vật dụng có giá trị cao như laptop, hợp đồng, ví tiền, điện thoại,… thì việc sở hữu balo với giá cao là điều phù hợp

rsz-dsc-2952

Với những tính năng kể trên thì sản phẩm Balo Kingstyle - một sản phẩm balo chống trộm, chống rạch với các tính năng nổi trội khác như chống nước và có khoá bảo mật. Một sản phẩm rất hoàn hảo cho những bạn là dân văn phòng có nhu cầu để sử dụng nhé.


Bài viết liên quan:

>> Một số dòng balo laptop phù hợp cho sinh viên

>> Cách xếp hành lý vào balo gọn gàng hơn khi đi du lịch