Những tiêu chí lựa chọn xưởng may balo in logo chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thứ năm, 23/02/2023, 15:01 GMT+7

Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng may balo in logo chất lượng. Với sự phát triển mạnh của ngành may đã đem đến cho các khách hàng có những trải nghiệm vô cùng thoải mái khi có thể làm ra những sản phẩm theo yêu cầu. Cho đến thời điểm này, Xưởng may balo Thái Việt là một trong những xưởng may balo theo yêu cầu uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn.

Vậy lý do gì mà chúng ta nên chọn Xưởng may balo Thái Việt ? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

nhung-tieu-chi-lua-chon-xuong-may-balo-in-logo-chat-luong-tai-tp-ho-chi-minh-1

Thái Việt - Xưởng may balo in logo chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh

Những tiêu chí để chọn xưởng may balo

Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nếu như có ý định may balo theo yêu cầu với một số lượng nhất định, để đảm bảo chất lượng cho tất cả sản phẩm được sản xuất một cách đồng loạt, chúng ta cần dựa vào những điểm sau đây để chọn xưởng may balo sao cho phù hợp:

1. Chọn xưởng may balo uy tín

Như các bạn đã biết, có rất nhiều xưởng may hiện nay tuy không đáp ứng được những nhu cầu mà khách đưa ra nhưng họ vẫn muốn nhận làm những đơn hàng với số lượng lớn, điều này sẽ làm cho những mong đợi về sản phẩm của khách hàng giảm đi đáng kể, cũng như mang đến sự quan ngại cho khách hàng khi đặt những đơn hàng sau tại những xưởng may balo khác.

Vậy nên khi khách hàng đã muốn may balo theo yêu cầu, đồng nghĩa với việc họ muốn có được sản phẩm như ý, vậy nên hãy chọn những xưởng may uy tín hoặc công ty may mà chúng tôi đang muốn giới thiệu cho các bạn chính là Thái Việt, để có thể đảm bảo được chất lượng trong từng sản phẩm cũng như đem lại sự yên tâm cho khách hàng đặt những đơn hàng lớn.

2. Chọn những xưởng may balo có chính sách bảo hành

Mỗi cơ sở may khác nhau sẽ có những chính sách bảo hành khác nhau để có thể lấy được lòng tin của khách hàng, nhưng để đảm bảo những điều đó, bạn nên nói chuyện trực tiếp và thỏa thuận sao cho có thể đảm bảo được đơn hàng của bạn sẽ được làm như ý muốn, tránh những sai sót và hậu quả bạn phải chịu khi công ty may không đáp ứng đúng theo nhu cầu.

3. Tìm đến những xưởng may chuyên về balo và hỏi rõ quy trình sản xuất

Là một trong những điều mà bạn cần quan tâm đó chính là quy trình sản xuất của một xưởng may. Nếu như bạn đã chọn kỹ lưỡng được nơi để may balo theo yêu cầu thì bạn cũng nên quan tâm đến việc chiếc balo đó được sản xuất ra sao. Khi đó bạn cũng có thể hình dung sơ được balo bạn muốn được làm như thế nào, chất lượng ra sao. Không nên quá chủ quan về những điều mà bạn tưởng như công ty may balo sẽ lo thay cho bạn, bạn cũng nên được biết về quy trình sản xuất này.

4. Quan tâm về số lượng đặt hàng và thời gian mà công ty may balo có thể đáp ứng

Có thể nói rằng hiện nay đa số các công ty may đều đã đồng ý nhận những đơn hàng lớn với số lượng từ vài trăm cho đến hàng nghìn cái, nhưng điều mà các khách hàng muốn đó chính là may trong khoảng thời gian mà họ đưa ra.

Để tránh trường hợp trễ các đơn hàng mà bạn đặt, hay đưa ra một số lượng nhất định và mốc thời gian cụ thể để xưởng may balo họ sẽ xem xét rằng có thể đáp ứng được hay không. Nếu như một đơn hàng quá lớn, mà lại muốn giao gấp, điều này rất có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của cả đơn hàng, tuy vậy vẫn có những xưởng may “cố chấp” nhận may để đem về lợi nhuận nhưng không thể đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn và chất lượng sản phẩm.

Tại sao nên chọn may balo tại xưởng may balo Thái Việt?

Xưởng may balo Thái Việt

Là một trong những xưởng may balo có hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề, đem đến hàng nghìn sản phẩm balo chất lượng cho các khách hàng cũng như các doanh nghiệp lớn, Thái Việt luôn là sự lựa chọn uy tín mà chúng tôi luôn muốn các bạn biết đến.

Xưởng may balo Thái Việt với diện tích nhà xưởng hơn 2.000m2 và 1.200 công nhân, với quy trình sản xuất khép kín, đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Để có thể đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, Xưởng may balo Thái Việt luôn cố gắng thiện tốt trong từng khâu sản xuất.

Từ những mẫu mã cho đến thời gian hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi luôn chủ động đưa ra những khoảng thời gian phù hợp để cho khách hàng có thể thoải mái khi đặt hàng tại đây.

Đối với những tỉnh thành khác, công ty chúng tôi vẫn có thể chăm sóc cũng như tư vấn nhiệt tình cho những những khách nhu cầu. Thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc, công ty chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến của khách hàng và luôn cố gắng hơn trong mỗi ngày mỗi lúc hoạt động.

nhung-tieu-chi-lua-chon-xuong-may-balo-in-logo-chat-luong-tai-tp-ho-chi-minh-2

Balo in logo Vinfast

Ngoài ra khi đặt may balo tại xưởng may balo Thái Việt, bạn sẽ được những ưu đãi sau đây:

• Miễn phí thiết kế.

• Miễn phí làm mẫu.

• Miễn phí giao hàng.

Với những điều trên, chẳng có gì khó hiểu khi công ty chúng tôi là một trong những xưởng may balo uy tín, chất lượng mà các khách hàng nhỏ lẻ cũng như các doanh nghiệp lớn tín dụng.

Hãy tham khảo các sản phẩm của xưởng may balo Thái việt qua website www.kingstyles.vn hoặc bạn có để đặt hàng qua số điện thoại 0987 919 575 – 0933 338 842 để được tư vấn một cách nhanh nhất!