Ở quận 7 mua balo ở đâu chất lượng?

  • Thứ sáu, 26/05/2023, 09:13 GMT+7

Có phải bạn đang có dự định mua balo để thay thế chiếc balo cũ của mình. Và bạn đang tìm khắp các trang mạng xã hội để tìm kiếm địa chỉ bán balo chất lượng để chọn cho mình một chiếc balo thật ưng ý?

o-quan-7-mua-balo-o-dau-chat-luong-1

Ở quận 7 mua balo ở đâu chất lượng?

Hiểu được mong muốn của bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn chọn 1 chiếc balo thật chất lượng nhé!

1. BẠN CẦN ĐIỀU GÌ KHI BƯỚC VÀO CỬA HÀNG BÁN BALO?

Thông thường, một người khi vào cửa hàng mua balo thường nhìn vào kiểu dáng, sau đó sẽ xem xét về chất lượng sau đó mới hỏi giá. Tuy nhiên, cũng có người mới nhìn qua kiểu dáng và hỏi ngay giá mà không cần xem về chất lượng.

Như ông bà ta ngày xưa thường hay truyền tai nhau rằng: “Tiền nào của nấy” hoặc “Tiền đi đôi với chất lượng”, chính vì vậy, các bạn không nên ham rẻ mà mua một chiếc balo sử dụng được vài tháng là bung chỉ, gãy lá kéo, khi đó, bạn lại tốn tiền đi sửa hoặc lại tốn công mua 1 chiếc balo mới, tới chừng đó, bạn còn thiệt hại hơn rất nhiều so với ngay từ ban đầu bạn mua 1 chiếc balo thật chất lượng phải không nào?

2. MỤC ĐÍCH CỦA BẠN KHI MUA BALO LÀ GÌ?

Khi mua balo thì phải nhắm đến nhu cầu sử dụng, một chiếc balo cho dù có đẹp, có sang trọng, có thời trang đến đâu nhưng không đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng thì cũng bỏ vào góc tủ mà thôi!

Hiện nay, tại Quận 7 có rất nhiều cửa hàng bán balo với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, một thương hiệu lâu năm mà được nhiều người săn lùng trong những năm gần đây, đó là Kingstyle. Tại đây, chuyên cung cấp các dòng balo laptop chất lượng với thiết kế thời trang, sang trọng, đường kim mũi chỉ cực kỳ chắc chắn, chất liệu vải nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Lá kéo, khóa kéo sử dụng thương hiệu YKK Nhật Bản. Với kích thước thông dụng 42cm x 32cm x 18cm, có ngăn chống sốc riêng đựng được laptop từ 14 đến 15.6 inch, chứa thêm 5-6 bộ quần áo, có thể sử dụng đi học, đi chơi hoặc đi công tác từ 2-3 ngày.

o-quan-7-mua-balo-o-dau-chat-luong-2

Cửa hàng balo Kingstyle

Nếu bạn còn đang tìm kiếm từ khóa: "Ở quận 7 mua balo ở đâu chất lượng?" Vậy thì tại sao không thử đặt niềm tin vào Thương hiệu Kingstyle 1 lần nhỉ? Cửa hàng này tại số: 19 đường số 16, KDC Him Lam, Phường Tân hưng, Quận 7 đấy! Nếu các bạn có dịp ghé xem sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm!

Hãy là người tiêu dùng thông mình, cân nhắc trước khi quyết định chọn mua cho mình một chiếc balo chất lượng nhé!