Quảng bá thương hiệu với dịch vụ sản xuất balo quà tặng

  • Thứ sáu, 03/03/2023, 14:04 GMT+7

Đối với giới trẻ, balo là một trong những vật dụng không thể thiếu khi đi học, đi làm hay đi chơi. Không chỉ vậy, hiện nay sản phẩm này còn được các công ty lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác/khách hàng của mình là một món quà tri ân, quảng bá thương hiệu. Chính vì sự tiện dụng đó, nhu cầu tìm kiếm xưởng sản xuất balo quà tặng đang ngày càng gia tăng.

Trong bài viết này, Kingstyle xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn cơ sở sản xuất balo quà tặng chất lượng nhất.

quang-ba-thuong-hieu-voi-dich-vu-san-xuat-balo-qua-tang-1

Balo đồng phục trường Đại học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh

Tại sao nên chọn balo quà tặng để làm sự kiện

1. Dùng làm quà tặng khách hàng

So với những món quà marketing truyền thống như: Voucher, sổ tay, bút,… balo là đồ vật có khả năng ứng dụng vượt trội hơn hẳn. Đây là món quà thực tế có giá trị sử dụng cao, do đó khách hàng sẵn sàng nhận nó với tâm trạng hài lòng, mang lại cái nhìn thiện cảm đối với doanh nghiệp.

2. Chi phí thấp

Với phương thức quảng bá thương hiệu bằng balo, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho hoạt động marketing. Khi đặt sản xuất balo theo yêu cầu để làm quà tặng, chi phí này sẽ thấp hơn so với các phương thức xúc tiến khác như banner, áp phích, tổ chức sự kiện, quảng cáo tivi,….

3. Hiệu quả vượt trội

Balo quà tặng có bề mặt phẳng và rộng rãi nên dễ dàng in tên thương hiệu, logo cùng các hình ảnh đặc trưng của đơn vị kinh doanh. Điều này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn giúp cho khách hàng nhận diện rõ hơn về thương hiệu. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể mang balo đi khắp nơi như một phương thức marketing hiệu quả, giúp tăng độ nhận biết của mọi người về thương hiệu của bạn.

4. Dễ thực hiện

Việc may gia công balo quà tặng khá đơn giản, có thể sản xuất đồng loạt, lại mang tính cả thi cao vì bất kì đối tượng khách hàng nào cũng có thể sử dụng được.

quang-ba-thuong-hieu-voi-dich-vu-san-xuat-balo-qua-tang-2

Thiết kế balo đồng phục cho Trường Đại học Quản Lý & Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh

Những điểm cần lưu ý khi chọn xưởng sản xuất balo quà tặng theo yêu cầu

1. Chọn cơ sở sản xuất balo quà tặng trực tiếp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp balo quà tặng theo yêu cầu. Tuy nhiên thực chất họ chỉ là môi giới tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó đến các xưởng may để hưởng lợi nhuận chệnh lệch. Vì vậy, khách hàng rất dễ mua phải sản phẩm có giá đắt hơn so với việc đặt trực tiếp tại xưởng.

Khi tìm kiếm xưởng may balo quà tặng theo yêu cầu trên internet, khách hàng nên xem xét kỹ các cơ sở có website chính thống, thông tin liên hệ đầy đủ cùng với hình ảnh xưởng sản xuất và những sản phẩm gia công của họ.

Ngoài ra, bạn nên đến trực tiếp cơ sở đã chọn để xem hàng và đánh giá trang thiết bị thực tế tại đây. Khi đó, bạn có thể nắm được tính chuyên môn cũng như có cơ hội nghe tư vấn cụ thể, xem xét thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng.

2. Thiết kế balo quà tặng phù hợp với chi phí dự kiến

Đa số các xưởng may đều có những mặt hàng mẫu cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về mẫu mã, chất liệu sản phẩm và các chi tiết bên trong, hãy thông tin để xưởng có thể sản xuất balo theo yêu cầu của bạn. Thông thường các xưởng may chuyên nghiệp đều có thể đáp ứng được điều này và giúp bạn đưa ra lời khuyên, chỉnh sửa thiết kế sao cho hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, bạn cần đưa ra mức chi phí dự kiến và nhờ nhân viên xưởng may tư vấn cụ thể. Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc hoạch định chi phí cho hoạt động quảng bá của đơn vị.

3. Chú trọng giai đoạn nhận hàng và kiểm tra hàng

Vì đây là đơn hàng được sản xuất với số lượng lớn, khách hàng không nên đặt thời gian quá gấp cho cơ sở sản xuất balo theo yêu cầu. Tốt nhất bạn nên có kế hoạch cụ thể về thời gian nhận hàng và cho họ thêm gian kiểm tra sản phẩm. Đây là công đoạn rất quan trọng để kiểm duyệt, xử lý các lỗi sai sót, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng như mong đợi.

Bên cạnh đó, khách hàng nên chọn nơi có những cam kết về chính sách và thời gian bảo hành. Một số xưởng may giá rẻ sẽ không nhận bảo hành hoặc các công ty trung gian thường từ chối, không thực hiện chính sách bảo hành như cam kết.

Nơi nào sản xuất balo quà tặng theo yêu cầu uy tín?

Trong thời đại kinh tế phát triển, các doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều, do đó nhu cầu sản xuất balo quà tặng theo yêu cầu để quảng bá thương hiệu có dấu hiệu tăng đáng kể.

Việc tìm kiếm một xưởng gia công balo uy tín trở thành câu hỏi khó cho những ai đang quan tâm.

Thái Việt là xưởng may hàng đầu trong lĩnh vực gia công, sản xuất balo theo yêu cầu uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng của Thái Việt là những tổ chức có nhu cầu trong việc đặt thiết kế và sản xuất các sản phẩm túi xách, balo in logo theo yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi là xưởng may balo quảng cáo, may balo học sinh giá rẻ, cung cấp sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật, có tính cạnh tranh cao. 

Hãy liên lạc ngay với cơ sở sản xuất balo quà tặng theo yêu cầu Thái Việt để sở hữu các sản phẩm với chất lượng hoàn hảo và giá cả ưu đãi nhất ngay hôm nay nhé!