Sản xuất balo học sinh cho Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

  • Thứ tư, 18/05/2022, 10:47 GMT+7

Có thể nói, ba lô hay còn gọi là cặp sách là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho các bé nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi trên khắp thế giới.

Chính vì vậy mà trước khoảng thời gian 1/6 khoảng 15 đến 30 ngày, nhiều bậc phụ huynh hay nhiều doanh nghiệp tìm kiếm balo đẹp, tìm kiếm xưởng sản xuất balo học sinh để mua hoặc may balo có in logo, thông tin doanh nghiệp của mình lên đó để tổ chức các sự kiện nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.

 

san-xuat-balo-hoc-sinh-cho-ngay-quoc-te-thieu-nhi-2

BALO QUÀ TẶNG

san-xuat-balo-hoc-sinh-cho-ngay-quoc-te-thieu-nhi-3

BALO QUÀ TẶNG

VẬY BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC XƯỞNG SẢN XUẤT BALO HỌC SINH CHƯA?

Chắc hẳn, bạn cũng đang tìm kiếm, lọc rất nhiều đơn vị may balo trong số hàng nghìn xưởng sản xuất balo ngoài kia (bao gồm xưởng sản xuất trực tiếp và xưởng sản xuất balo qua trung gian).

Công ty của bạn yêu cầu phải tìm kiếm được xưởng sản xuất balo chất lượng có giá thành rẻ để đỡ phần nào ngân sách của công ty, chính điều này là yếu tố rất khó cho bạn trong việc tìm kiếm đơn vị sản xuất balo.

Xưởng may balo học sinh giá rẻ Kingstyle 

ĐỪNG LO! GIẢI PHÁP TỐT CHO BẠN TRONG VIỆC CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT BALO HỌC SINH

Có thể nói, giữa hàng trăm, hàng ngàn xưởng may balo trực tiếp và xưởng may balo qua trung gian lẫn lộn thì bạn vẫn có những yếu tố để có thể chọn ra cho mình xưởng may balo học sinh phù hợp:

Dưới đây là các yếu tố quan trọng bạn cần tham khảo:

  • Có trang web, Fanpage chính thống đầy đủ hình ảnh của xưởng và công nhân đang làm việc
  • Có Clip quay xưởng may balo đầy đủ
  • Có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ tư vấn, báo giá đến giao hàng
  • Chính sách giao hàng, và hậu mãi chuyên nghiệp.
  • Giá thành rẻ, cạnh tranh và sản phẩm chất lượng.

Trên đây là một trong những yếu tố, bạn cần tham khảo trước khi quyết định chọn xưởng may balo trực tiếp trước khi ký hợp đồng nhé!

XƯỞNG MAY BALO KINGSTYLE CHUYÊN MAY BALO HỌC SINH GIÁ RẺ

san-xuat-balo-hoc-sinh-cho-ngay-quoc-te-thieu-nhi

Xưởng may balo học sinh giá rẻ Kingstyle

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách cho doanh nghiệp, trường học, bán lẻ, bán sỉ, balo, túi xách in thêu logo theo yêu cầu khách hàng. Xưởng may balo Kingstyle là đối tác chiến lược, thường xuyên hợp tác với các nhãn hàng lớn trong và ngoài nước như: Cocacola, Grab, Sacombank, Vietbank, SHB… và các trường đại học, tiểu học, mầm non lớn nhỏ trên khắp Việt Nam như: Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, ĐH Công Nghệ Đồng Nai, ĐH Vũng Tàu, mầm non Việt ÚC, … và rất nhiều đơn vị khác.

Nhờ uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ hơn so với thị trường, xưởng may balo Kingstyle luôn là điểm đến của rất nhiều khách hàng sỉ, lẻ trên khắp cả nước.

Với thế mạnh có xưởng lớn, đội ngũ công nhân tay nghề cao, cùng thiết bị máy móc hiện đại, xưởng may balo Kingstyle mỗi tháng có thể cho ra sản lượng khoảng 50.000 cái balo, túi xách,….

Nếu các bạn đang tìm xưởng may balo trực tiếp, may balo cho doanh nghiệp có in thêu logo theo yêu cầu, Quý doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với xưởng may balo Kingstyle:

HOTLINE / ZALO : 0987.919.575 - 0933.338.842

Tag: may balo hoc sinh, may balo mam non, may balo sinh vien, quoc te thieu nhi, tet thieu nhi, san xuat balo hoc sinh, san xuat balo mam non, san xuat balo gia re