Tại sao lại may balo tặng nhân viên nhân ngày 20-10

  • Thứ năm, 06/10/2022, 14:19 GMT+7

Việc thường xuyên mang balo có gắn logo ở các địa điểm công cộng là một phương pháp PR Marketing cho doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Vậy nên, sắp tới ngày Quốc tế Phụ nữ 20-10 thì việc may balo tặng nhân viên là một món quà vô cùng có lợi trong việc PR hình ảnh doanh nghiệp đến hàng triệu khách hàng.

xuong-may-balo-kingstyle-tai-sao-lai-may-balo-tang-nhan-vien-nhan-ngay-20-10-2

May balo tặng nhân viên nhân ngày 20-10

1. Vì sao nên may balo tặng nhân viên nhân ngày 20-10

Tại sao cần may balo tặng nhân viên nhân ngày 20-10? Cùng điểm qua một vài lý do để giải đáp câu hỏi này nhé!

1.1. May balo tặng nhân viên nhân ngày 20-10 như một  lời khen thưởng, động viên

Sự khen thưởng, khích lệ và công nhận thành quả phấn đấu của nhân viên sẽ góp phần tạo ra động lực trong công việc. May balo tặng nhân viên ngày 20-10 sẽ góp phần thúc đẩy các chị em tiếp tục cố gắng, chăm chỉ làm việc hơn. Những chiếc balo quà tặng này chắc chắn sẽ tác động vô cùng tích cực đến hiệu quả, năng suất công việc của toàn công ty và giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

1.2. May balo tặng nhân viên 20-10 góp phần đáp ứng đời sống tinh thần

Chắc chắn là bất cứ một nhân viên nào cũng muốn được nhận quà đúng không nào? Nhất là từ chính sếp của mình. Được tặng quà vào 20/10 là một nhu cầu cực kỳ dễ hiểu và rất chính đáng.

Tặng những chiếc balo xinh xắn cho các chị em phụ nữ vào 20/10 dù chỉ có giá trị nhỏ cũng sẽ khiến nhân viên cảm thấy mình được quan tâm. Họ sẽ hạnh phúc hơn và chắc chắn sẽ lan tỏa năng lượng tích cực này đến các đồng nghiệp. Balo quà tặng cho nhân viên sẽ tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng và gắn kết hơn.

1.3. May balo tặng nhân viên nhân ngày 20-10 góp phần khẳng định tầm quan trọng

Khi các chị em phụ nữ nhận được những chiếc balo quà tặng nhân ngày 20/10 thì chắc hẳn họ sẽ cảm thấy mình có vai trò quan trọng trong công ty. Vì chỉ khi người quản lý quan tâm đến nhân viên mới sẵn sàng tìm tòi, chuẩn bị để tặng quà cho cấp dưới của mình. Sự coi trọng từ chính những người lãnh đạo sẽ là động lực để khích lệ tinh thần nhân viên một cách hiệu quả nhất. Những chiếc balo quà tặng này sẽ  góp phần củng cố niềm tin của họ đối với doanh nghiệp.

xuong-may-balo-kingstyle-tai-sao-lai-may-balo-tang-nhan-vien-nhan-ngay-20-10-1

Balo quà tặng nhân viên - khách hàng

2. Nên chọn xưởng may balo nào uy tín để may balo tặng nhân viên nhân ngày 20-10

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều xưởng may balo, túi xách. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn xưởng may balo nào phù hợp để đặt may balo cho nhân viên nhân ngày 20-10.

Qua đây mình xin giới thiệu với các bạn một xưởng may balo có thâm niên hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách, vali,… vừa lọt vào Top 10 thương hiệu mạnh Asean năm 2022, đó là xưởng may balo Thái Việt.

Với hệ thống nhà xưởng hơn 2.000m2, 1.200 công nhân tay nghề bậc 5 cùng hệ thống máy móc hiện đại, sản lượng hàng tháng hơn 500.000 sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp đơn hàng của bạn sản xuất nhanh chóng, đúng tiến độ. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm được may tại xưởng balo Thái Việt được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đúng chất lượng khi đến tay người dùng.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn chọn được xưởng may balo phù hợp để chuẩn bị quà tặng nhân ngày 20-10 sắp tới nhé!

Xin cảm ơn!