Thầy Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường đại học Văn Lang

  • Thứ bảy, 18/09/2021, 22:38 GMT+7

Cầu nối - Chắp cánh ước mơ cho tương lai của nhiều thế hệ sinh viên

Nhắc đến thầy Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn Lang, ắt hẳn nhiều thế hệ sinh viên đã học tại ngôi trường này, không thể không nhớ đến: Một người thầy luôn tất bật vì sinh viên và đồng nghiệp; Luôn gần gũi, chia sẻ và nắm bắt được mọi tâm tư, nguyện vọng của nhiều bạn sinh viên; Luôn đưa ra giải pháp giải quyết kịp thời hợp tình, hợp lý… tạo điều kiện tốt nhất cho bước đường tương lai, sự nghiệp của rất nhiều sinh viên có cơ hội học tại ngôi trường này.

Món quà nhỏ Phòng Tuyển sinh & Truyền thông dành tặng Thầy nhân ngày sinh nhật

VẬY THẦY VÕ VĂN TUẤN LÀ AI?

Thầy Võ Văn Tuấn có học vị Tiến sĩ, chức vụ Phó Hiệu Trưởng, Trưởng ban tuyển sinh, Thầy có thâm niên 26 năm công tác tại Trường Đại Học Văn Lang.

Trong mắt đồng nghiệp công tác giảng dạy tại trường, thầy Tuấn vừa là đồng nghiệp, vừa là một người bạn, người anh thân thiết của biết bao thế hệ giảng viên đã từng công tác tại trường.

Còn đối với các thế hệ sinh viên tại trường, thầy Tuấn luôn ân cần, nhẹ nhàng, dạy dỗ chỉ bảo sinh viên tận tình. Với tính cách xen lẫn giữa nét truyền thống và hiện đại, thầy Tuấn luôn cảm thông và hiểu được sinh viên của mình muốn gì và cần gì? Cho nên đối với nhiều thế hệ sinh viên học tại trường Đại học Văn Lang, thầy Võ Văn Tuấn không chỉ là một người thầy, mà là một người cha, một người anh thực sự.

Cho nên, bạn sẽ không thấy lạ nếu thấy sinh viên học tại ngôi trường này luôn thân mật với thầy, coi thầy như một người thân của mình.

Nếu bạn đang có ý định học tại ngôi trường này hoặc có ý định về ngôi trường này giảng dạy. Tôi tin chắc bạn sẽ gặp được Thầy TuấnPhó Hiệu trưởng Trường đại học Văn Lang. Và tôi càng chắc chắn rằng, bạn sẽ yêu quý thầy Tuấn như biết bao thế hệ Giảng viên và sinh viên đã từng công tác và học tập tại đây.

Biên Tập: Kingstyle