Thiết kế balo đẹp theo yêu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • Thứ năm, 01/09/2022, 14:10 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu đặt may balo cho sự kiện sắp tới của công ty nhưng lại phân vân, không hình dung kiểu dáng của chiếc balo đó như thế nào. Đừng lo, có một xưởng may balo tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa sản xuất vừa thiết kế balo đẹp theo yêu cầu của bạn.

Vậy, một chiếc balo đẹp, phải hội tụ những yếu tố nào? Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

1. Kiểu dáng balo

Một trong những yếu tố mang lại sự thích thú của người dùng đó chính là kiểu dáng, kiểu dáng đẹp, nó còn phụ thuộc vào đối tượng bạn muốn tặng trong sự kiện sắp tới là ai. Ví dụ: Học sinh, dân văn phòng hay sinh viên.

Với mỗi đối tượng khác nhau, sẽ có những kiểu dáng balo khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

xuong-balo-kingstyle-thiet-ke-balo-deo-theo-yeu-cau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1

Kiểu dáng balo đẹp mang lại sự thích thú cho người sử dụng

2. Công năng balo

Bạn phải xác định được ngay từ ban đầu là công năng balo khác với kích thước. Vậy công năng là gì? Công năng là các ngăn của chiếc balo, balo càng nhiều ngăn thì giá trị càng cao và ngược lại. Đa số người dùng, kể cả học sinh, sinh viên và dân văn phòng thì balo nhiều ngăn lúc nào cũng được ưa chuộng.

3. Kích thước balo

Balo đẹp vẫn chưa đủ nếu chiếc balo đó quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng của người dùng. Ví dụ: Đối tượng mà bạn hướng tới là dân văn phòng và đối tượng này thường sử dụng laptop 15.6 inch nhưng bạn lại đặt may balo với kích thước nhỏ hơn thì khách hàng của bạn lại không sử dụng được.

xuong-balo-kingstyle-thiet-ke-balo-deo-theo-yeu-cau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-2

Kích thước chuẩn của một chiếc balo đựng laptop

4. Màu sắc balo phải cân đối hài hòa

Thu hút bạn đầu tiên không phải kiểu dáng mà là màu sắc của chiếc balo đó, một chiếc balo đẹp, phải được phối màu hài hòa, mang lại sự sang trọng cần thiết cho chiếc balo đó.

Cũng giống như các yếu tố khác, tùy vào từng đối tượng hướng tới mà bạn nên sử dụng màu balo cho phù hợp.

Nên chọn Xưởng sản xuất balo nào uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn cũng biết quá rõ là Thành Phố Hồ Chí Minh là thành phố năng động bậc nhất nước ta, mức độ phát triển ở đây rất lớn, nơi đây tập trung khá nhiều xưởng sản xuất balo. Nếu bạn không đủ tỉnh táo để chọn được cho mình một xưởng balo phù hợp thì rất dễ chọn nhầm những cơ sở may gia công balo nhỏ lẻ, từ đó lô hàng balo của bạn sẽ không đáp ứng được chất lượng, chế độ hậu mãi cũng như giá cả có thể tăng cao.

Với hệ thống nhà xưởng hơn 2.000m2 cùng 1.200 công nhân may tay nghề cao, Xưởng may balo giá rẻ Thái Việt – Thương hiệu balo Kingstyle tự tin sẽ đáp ứng được các đơn hàng lớn, nhỏ cho các doanh nghiệp, trường học trên khắp cả nước, với tiến độ sản xuất cực kỳ nhanh, để kịp tổ chức các sự kiện.

xuong-balo-kingstyle-thiet-ke-balo-deo-theo-yeu-cau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-11

Quy mô xưởng may balo Thái Việt

Hơn 18 năm hình thành và phát triển, xưởng may balo Thái Việt là đối tác chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp và trường học lớn trên khắp Việt Nam như: Ngân hàng sacombank, Vietcombank, Bắc Á Bank, Cocacola, DHL, Shell,…. Các trường đại học lớn như: ĐH Vũng Tàu, ĐH Văn Lang, ĐH Nguyễn Tất Thành,… và rất nhiều trường tiểu học, Trung học phổ thông, mầm non trên khắp cả nước.

Với bài viết trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một xưởng balo có thể thiết kế balo đẹp theo yêu cầu. Chúc bạn may mắn nhé!