Thương hiệu balo nào tốt ở Tp. Hồ Chí Minh?

  • Thứ hai, 05/04/2021, 14:57 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu cần đặt may balo đồng phục hoặc balo thương hiệu cho doanh nghiệp của mình nhưng còn đang băn khoăn không biết thương hiệu balo nào tốt ở Tp. Hồ Chí Minh.

Để có thể đánh giá một cách chính xác và đầy đủ nhất về thương hiệu balo nào tốt thì chúng ta nên xem xét đồng thời cả về độ uy tín của nhà sản xuất là chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

thuong-hieu-balo-nao-tot-o-tphcm-2
Thương hiệu balo đồng phục Kingstyle

>> Có thể bạn quan tâm: 

- Xưởng may balo quảng cáo

- Xưởng may balo tại Tp. Hồ Chí Minh

1. Các tiêu chí cơ bản để đánh giá thương hiệu balo nào tốt

Những yếu tố được đặt ra làm tiêu chuẩn đánh giá thương hiệu balo nào tốt thuộc về điều kiện sản xuất, quy chuẩn làm việc…. Cụ thể gồm các nhân tố sau:

a. Chất lượng sản phẩm

Đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá xem xưởng may balo đó có tốt không. Về chất lượng, chúng ta nên xem xét cả về chất liệu vải may, đường kim mũi chỉ may có tinh xảo không…

b. Tỷ lệ hàng hóa hư hỏng

Được tính bằng tỷ lệ giá trị sản phẩm hư hỏng so với tổng giá trị sản phẩm sản xuất. Điều này sẽ giúp chúng ta đánh giá được năng lực sản xuất cũng như khả năng kiểm soát lỗi của công ty may đó.

c. Thời gian giao hàng đúng hẹn

Những thương hiệu balo chuyên nghiệp sẽ luôn có kế hoạch dự trù thời gian chính xác để không ảnh hưởng tới khách hàng. Yếu tố này góp phần tạo nên độ uy tín cho xưởng may rất lớn..

d. Giá cả

Để đánh giá chính xác về một thương hiệu balo nào tốt ở Tp. Hồ Chí Minh thì chúng ta cần dựa vào tỷ lệ giá thành và chất lượng của sản phẩm. Bởi vì nhiều nhà cung cấp chào hàng rất rẻ nhưng chưa chắc chất lượng đã tốt. Vì vậy, cần cân nhắc thật kỹ.

e. Điều khoản thanh toán và chính sách bảo hành

Khi đặt may bất kỳ sản phẩm balo nào, chúng ta cần phải thỏa thuận rõ ràng về hai vấn đề này để đảm bảo lợi ích đôi bên.

thuong-hieu-balo-nao-tot-o-tphcm-1
Thương hiệu balo tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

2. Các tiêu chí cơ bản khi đánh giá chất lượng dịch vụ

Bên cạnh việc sản xuất balo hàng loạt số lượng lớn thì các xưởng may còn nên chú ý tìm các công ty có chất lượng dịch vụ khách hàng tốt. Điều này thể hiện ở:

a. Độ tin cậy của xưởng may

Thương hiệu balo đó phải đảm bảo luôn sản xuất đúng mẫu, giao hàng đúng hẹn, có chế độ bảo hành thích hợp và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

b. Tính linh hoạt

Điều này thể hiện ở khả năng đáp ứng nhu cầu của xưởng may balo khi phát sinh sự cố bất thường. Những xưởng may gia công balo thật sự chuyên nghiệp sẽ có tính linh hoạt cao.

c. Độ tín nhiệm cao

Những xưởng may balo có độ tín nhiệm là những nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đối tác, nhờ vậy mà độ uy tín của đơn vị này ngày một vang xa.

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn tìm cho mình một thương hiệu balo tốt tại Tp. Hồ Chí Minh!