Tìm xưởng may balo sinh viên uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh

  • Thứ hai, 13/05/2024, 10:06 GMT+7

Hiện nay có rất nhiều trường đại học, cao đẳng trong cả nước đang vào mùa truyển sinh. Nhằm thu hút sinh viên, nhiều trường đã tìm xưởng may balo để may balo đồng phục, balo sinh viên để tạo chiến lược quảng bá nhận diện thương hiệu.

Ở Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng may, vậy xưởng may balo nào uy tín và đạt chất lượng tốt nhất!

Kingstyle là xưởng may balo sinh viên, balo đồng phục trường học uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Điều băn khoăn của bộ phận mua hàng là các vấn đề sau: Mẫu mã balo, chất liệu vải balo, giá cả và thời gian giao hàng...

1. Mẫu mã balo

Hiện nay có rất nhiều mẫu balo đẹp, kiểu dáng thời trang, rất thu hút, tuy nhiên khi may balo sinh viên, bạn nên chọn những mẫu balo đồng phục phù hợp với ngôi trường của mình, mang màu sắc thương hiệu, in thêu logo nhận diện thương hiệu, nhằm thúc đẩy chiến lược quảng bá thành công hơn.

2. Chất liệu vải balo

Chất liệu vải balo hiện nay khá đa dạng, nhất là khi các thương hiệu khác ở nước ngoài nhập vào Việt Nam, ví dụ như: Mỹ, Đức, Trung Quốc,… chất liệu đẹp, bền, thời trang. Tuy nhiên, bạn phải xác định, balo đồng phục dành cho sinh viên đi học nên việc chọn chất liệu vải phải phù hợp.

3. Giá cả balo

Đây có lẽ là yếu tố cốt lõi để quyết định đặt hàng hay không? Nhưng trước khi nói về giá cả, bạn phải xác định được nhu cầu của mình, tiêu chí của mình đặt ra. Ví dụ: Nhà trường yêu cầu chất lượng balo xịn thì tất nhiên giá balo phải cao hơn so với chất lượng balo kém. Thêm nữa, việc may balo đồng phục chất lượng không chỉ mang đẳng cấp cho nhà trường mà còn giúp cho các em được sử dụng lâu dài, đặc biệt, chiến dịch quảng bá của bạn được kéo dài thời gian hơn.

4. Thời gian giao hàng

Hiện nay, có rất nhiều bộ phận mua hàng hay nhà trường chờ tới sát ngày tổ chức sự kiện mới tiến hành đặt may balo đồng phục, balo sinh viên. Điều này rất khó thực hiện, bởi bạn phải hiểu rằng, xưởng sản xuất trong cùng 1 thời gian, họ có rất nhiều đơn hàng và việc sắp xếp thứ tự lên chuyền may theo trình tự nên việc có hàng nhanh chóng là việc rất khó khăn.

Sắp tới là sự kiện tuyển sinh cho năm học mới, nếu quý nhà trường có nhu cầu may balo đồng phục, balo sinh viên, hãy liên hệ với Kingstyle ngay nhé!