Tư vấn cách chọn mua balo laptop bền đẹp giá tốt

  • Thứ năm, 30/03/2023, 14:38 GMT+7

Balo laptop bền đẹp giá tốt là vật dụng không thể thiếu được với những người sử dụng laptop hiện nay. Balo laptop giúp bạn bảo quản chiếc máy tính xách tay an toàn trong khi di chuyển. Thiếu một chiếc balo chống sốc tốt là một trong những nguyên nhân căn bản làm cho máy tính xách tay của bạn bị hỏng.

tu-van-cach-chon-mua-balo-laptop-ben-dep-gia-tot_1

Thái Việt - Chuyên cung cấp các dòng balo laptop đẹp, giá tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hôm nay Kingstyles.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để chọn mua được cho mình một chiếc balo laptop bền đẹp giá tốt đặc biệt là những bạn cần mua balo laptop bền đẹp giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

1. Kích thước của balo

Kích thước balo laptop được quyết định bởi kích thước chiếc laptopn mà bạn đang sử dụng. Hiện nay phổ có các mẫu balo laptop 17 inch, 15.6 inch và 14 inch. Nếu bạn có một chiếc laptop 14 inch thì bạn nên chọn mẫu balo laptop 15.6 inch.

Một chiếc balo laptop vẫn có thể được sử dụng tiếp khi bạn thay một chiếc balo laptop mới, vì vậy bạn nên tính toán vấn đề này khi lựa chọn. Thông thường, chúng ta hay mua laptop mới với kích thước lớn hơn so với máy cũ. Trong tường hợp ngăn chứa laptop quá lớn so với máy thì bạn có thể sử dụng thêm túi chống sốc laptop.

2. Thiết kế balo

Thông thường, bạn mua balo để đựng laptop nhưng cũng là để mang theo một số đồ dùng cá nhân khác nữa. Vì vậy, trước hết bạn nên xem xét xem balo laptop có thiết kế bao nhiêu ngăn chứa, kích thước bao nhiêu để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Đa số người dùng balo đều muốn một mẫu thiết kế đơn giản, không có quá nhiều ngăn chứa.

Ngoài ra, thiết kế về màu sắc và hoa văn cũng quan trọng đối với nhiều người, vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một mẫu vừa mắt nhất, tránh tình trạng mua rồi vài hôm lại thấy không thích nữa

3. Chất liệu của Balo

Chất liệu của chiếc balo laptop tất nhiên sẽ quyết định độ bền và chất lượng của balo laptop đó. Bạn sẽ không muốn sử dụng một chiếc balo laptop hay bị mốc hoặc bị mục chỉ sau vài tháng. Tuy vậy, chất liệu của chiếc balo laptop có liên quan chặt chẽ đến giá thành, chất liệu càng tốt thì giá thành lại càng cao. Chất liệu balo laptop được đánh giá tốt nhất hiện nay là vải nylon chống thấm nước cao cấp.

Bạn sẽ muốn mua một chiếc balo laptop với khóa kéo mượt, bền, dây đeo chắc chắn, vách ngăn chứa laptop không quá dày nhưng đủ chắc chắn.

4. Hãng sản xuất balo

“Balo laptop chính hãng” là khái niệm khá mơ hồ trên thị trường hiện nay. Nếu chúng ta biết rằng một cơ sở sản xuất balo bình thường cũng có thể in, khắc các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Vì vậy, chúng ta không nên tin vào những lời giới thiệu “balo chính hãng” của những người bán hàng. Mua sắm tại những nơi bán cực kỳ uy tín thì mới có thể tin tưởng đó là hàng chính hãng. Một số thương hiệu balo laptop có thể điểm qua là KingStyle, samsonite, sakos,...

5. Giá thành balo

Balo laptop là một trong những mặt hàng có mức giá cực kỳ đa dạng, vì vậy mà chúng ta rất dễ bị mua “hớ” tại các cửa hàng bán trên đường hoặc các chợ. Theo khảo sát của chúng tôi, mẫu balo laptop rẻ nhất giá chỉ gần 100 nghìn đồng, trong khi mẫu đắt nhất giá lên tới gần 6 triệu đồng. Cùng một mẫu balo laptop nhưng tại cửa hàng này có giá 400 nghìn đồng, trong khi tại một nơi bán khác gần đó lại nhiêm yết giá hơn 700 nghìn đồng.

Nhìn chung, các mẫu balo laptop giá khoảng 500-800 nghìn đồng là những mẫu được nhiều người chọn mua nhất hiện nay.

Qua bài phân tích trên Kingstyles.vn tin rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin để dễ dàng chọn được cho mình những mẫu balo laptop bền đẹp giá tốt nhé!