Văn Lang đồng hành cùng Kingstyle trong bộ Balo dự án siêu chất lượng

  • Thứ hai, 03/07/2023, 10:11 GMT+7

Tư tưởng lớn gặp nhau, ghi dấu hành trình 4 năm xây dựng mối quan hệ. Kingstyle gửi gắm những chiếc balo dự án chất lượng đến từng sản phẩm, đến từng đường may mũi chỉ.

van-lang-dong-hanh-cung-kingstyle-trong-bo-balo-du-an-sieu-chat-luong
Văn Lang đồng hành cùng Kingstyle trong bộ Balo dự án siêu chất lượng

Gửi gắm đến từng sinh viên những chiếc balo siêu bền siêu chất lượng để vững bước cho con đường 10 năm trồng cây 100 năm trồng người.

Với tư duy thời trang tối giản cùng các thiết kế không chỉ đẹp, mà còn mang tính ứng dụng cao và hướng đến một thương hiệu thời trang bền vững. Điều này thể hiện rõ nét qua các chất liệu như vải 1680, vải lót 210, khóa kéo YKK,... trong từng thiết kế với sự đầu tư vào các loại chất liệu bền vững mới từ Kingstyle Hưởng ứng tinh thần thời trang đẹp đi đôi với chất lượng bền vững, Kingstyle luôn góp mặt với những mẫu balo tôn vinh sự tối giản và tinh tế. Giúp các sinh viên có thể tự tin hơn trong mọi ngày đi học của các sinh viên.

van-lang-dong-hanh-cung-kingstyle-trong-bo-balo-du-an-sieu-chat-luong-1
Văn Lang đồng hành cùng Kingstyle trong bộ Balo dự án siêu chất lượng

Có thể bạn không biết những Kingstyle đã và đang phát triển từng ngày không chỉ là những khách hàng mua lẻ mà Kingstyle còn chú trọng vào những chiếc balo dự án dù sản phẩm có lên đến hàng ngàn cái thì Kingstyle luôn cam đoan về chất lượng và như bạn biết đó “Kingstyle chất lượng của sản phẩm là sự sống còn của công ty”.