Vì sao cần may balo tặng khách hàng dịp tết Nguyên Đán?

  • Thứ hai, 24/10/2022, 14:45 GMT+7

Chẳng còn xa lạ khi nhiều công ty tìm kiếm xưởng may balo uy tín để đặt may balo để tặng khách hàng dịp tết Nguyên Đán sắp tới.

Vậy tại sao lại tặng balo, chứ không phải là 1 quà tặng nào khác?

xuong-may-balo-thai-viet-vi-sao-can-may-balo-tang-khach-hang-dip-tet-nguyen-dan-1

May balo tặng khách hàng dịp tết Nguyên Đán

Để giải đáp thắc mắc câu hỏi này thì các bạn hãy hiểu được lợi ích của chiếc balo là gì?

Chắc các bạn cũng hiểu rằng, tết là thời điểm lý tưởng để mọi người đi về quê hay đi du lịch khắp mọi nơi. Vì vậy, việc tặng balo để khách hàng đựng quần áo, tư trang để di chuyển là một vấn đề vô cùng hợp lý.

1. Lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp

Mặc dù, doanh nghiệp bỏ ra một số tiền không nhỏ để sản xuất balo tặng khách hàng. Tuy nhiên, nếu xét về hiệu quả lan tỏa hình ảnh công ty ra ngoài xã hội, mang lại lợi ích trong tương lai là rất lớn.

Với việc may balo in thêu logo, thông tin doanh nghiệp lên balo, sẽ giúp cho việc quảng bá hình ảnh công ty ra ngoài sẽ dễ dàng hơn.

2. Làm cho khách hàng biết ơn và nhớ đến doanh nghiệp của bạn

Nếu những ngày tết việc công ty bạn tặng khách hàng 1 giỏ quà thì sau một thời gian sử dụng thì giỏ quà đó cũng hết, thay vào đó là bạn tặng 1 chiếc balo có in logo doanh nghiệp của bạn thì không những mang lại sự cảm kích cho khách hàng mà còn khiến cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn đi khắp mọi nơi.

xuong-may-balo-thai-viet-vi-sao-can-may-balo-tang-khach-hang-dip-tet-nguyen-dan-2

May túi xách tặng khách hàng nhân dịp tết Nguyên Đán

Vậy hiện nay có hàng trăm hàng ngàn xưởng sản xuất balo, bạn đã chọn được xưởng may balo nào uy tín chưa?

Đây có lẽ là một bài toán khó, nếu bạn không đủ tỉnh táo, rất dễ sẽ chọn nhầm những cơ sở nhỏ lẻ, hoặc qua trung gian, điều này sẽ khiến giá thành sản phẩm của bạn sẽ tăng lên rất nhiều mà chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.

Nếu bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì hãy ghé tham khảo qua sản phẩm của xưởng may balo Thái Việt – Thương hiệu balo Kingstyle. Đây là một xưởng sản xuất balo, túi xách, vali rất lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, có thâm niên hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất balo, túi xách, với đội ngũ công nhân hơn 1.200 người, chắc chắn sẽ giúp cho đơn hàng của bạn sẽ rẻ hơn và chất lượng hơn.

Trên đây là những gợi ý, có thể giúp bạn chọn được xưởng may balo, uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng bạn sẽ tìm được nơi đặt may balo tặng khách hàng dịp tết Nguyên Đán như ý.

Chúc may mắn!