Xưởng may balo - Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty

  • Thứ tư, 07/06/2023, 09:45 GMT+7

Xưởng may balo của Kingstyle không chỉ may một chiếc balo chất lượng mà chúng tôi sản xuất hàng loạt chiếc balo trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

xuong-may-balo-chat-luong-san-pham-la-su-song-con-cua-cong-ty
Xưởng may balo - Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty

1. Quy trình sản xuất

Từ những khâu nguyên vật liệu cho đến quy trình sản xuất chúng tôi đảm bảo từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến những thứ to lớn hơn. Với 18 năm trên thương trường Kingstyle luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên làm đầu chúng tôi lắng nghe và đáp lại khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất. Có thể nói đến là những khách hàng lớn và uy tín đã hợp tác cùng Kignstyle được đánh giá cao và tin tưởng, phải kể đến như: Vietnam Airline, Holcim, Unilever, P&G, Tổng công ty Điện Lực Việt Nam, Công ty Hàng Hải Toàn Cầu, BNI, Vietin Bank, Pepsi, Coca-Cola,..

xuong-may-balo-chat-luong-san-pham-la-su-song-con-cua-cong-ty-1
Xưởng may balo - Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty

2. Tại sao nên may balo tại Kingstyle

Với châm ngôn: “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty”, chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất, chính là sự sống còn của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi đặt sự chú trọng đặc biệt vào quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng. Từ quá trình chọn lựa nguyên liệu tới giai đoạn gia công và hoàn thiện, chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất Chúng tôi hiểu rằng chỉ có khi khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi, công ty mới có thể tồn tại và phát triển. Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến và đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm là sứ mệnh của chúng tôi và chúng tôi cam kết luôn đứng đằng sau mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Vậy nên khi bạn là một doanh nghiệp hay một cá nhân có nhu cầu may balo số lượng lớn hãy tin tưởng Kingstyle bởi chúng tôi sẽ lấy toàn bộ những gì chúng tôi có để đáp lại sự tin tưởng của bạn.