Xưởng may balo in logo theo yêu cầu uy tín tại Quận 7

  • Thứ ba, 16/01/2024, 14:47 GMT+7

Balo là món quà hữu ích mà nhiều doanh nghiệp chọn lựa để tặng khách hàng trong các sự kiện. Lợi ích mà balo mang lại không chỉ để đựng đồ vật mà nó còn là phương tiện truyền thông vô cùng hiệu quả.

Hiện nay, doanh nghiệp của bạn đang ở quận 7 và bạn đang muốn tìm kiếm xưởng may balo gần công ty mình?

Kingstyle là xưởng may balo túi xách uy tín tại Quận 7

Ngày nay, dịch vụ may balo quà tặng in logo theo yêu cầu rất nhiều, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có xưởng sản xuất balo trực tiếp, nếu bạn không biết cách phân biệt rất dễ chọn công ty trung gian.

Xưởng may balo túi xách Kingstyle là đơn vị thiết kế và sản xuất balo có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may balo, túi xách, vali cao cấp theo yêu cầu tại Tp. Hồ Chí Minh nói chung và ở quận 7 nói riêng. Kingstyle có văn phòng đại diện tại Quận 7, tại đây, quý khách hàng có thể tham khảo chất lượng của mẫu mã balo quà tặng, xem nguyên phụ liệu và chất lượng đường may mũi chỉ của sản phẩm. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo xưởng sản xuất trực tiếp tại Khu Công Nghiệp Tân Bình, tại đây, quý khách có thể tham quan nhà xưởng rộng lớn, với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân may lành nghề, quy trình sản xuất chuyên nghiệp.

Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề may balo, túi xách, Kingstyle luôn quan tâm và thấu hiểu đến nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng hợp tác với Kingstyle, quý khách sẽ được bộ phận kinh doanh tư vấn tận tâm, nhiệt tình, tìm kiếm giải pháp để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho quý khách hàng cả về mẫu mã cũng như ngân sách.

Nếu cần tham khảo mẫu balo quà tặng, xem bảng báo giá, có thể liên hệ trực tiếp với xưởng may balo túi xách Kingstyle qua số hotline: 0987 919 575.